Sự kiện - chuyên đề:

Mưa tuyết dày đặc, trận chung kết U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan có nguy cơ bị hoãn

Đúng như dự báo thời tiết ở Trung Quốc, từ sáng nay khí lạnh tăng cường, Thường Châu có tuyết rơi dày trở lại. Tuy nhiên lãnh đạo VFF đang có mặt tại Thường Châu cho biết hiện U23 Việt Nam chưa nhận được thông báo hoãn trận chung kết từ AFC.

Hình ảnh sân Thường Châu sáng ngày 27/1

Hình ảnh sân Thường Châu sáng ngày 27/1

Tuyết rơi khá dày tại Thường Châu ngày hôm nay 27/1

Tuyết rơi khá dày tại Thường Châu ngày hôm nay 27/1

Trong ngày hôm qua, Thường Châu có nắng đẹp, tuyết tan, và ai cũng hy vọng hôm nay ông trời sẽ không “gây khó dễ” với hai đội bóng và người hâm mộ. Thế nhưng từ sáng sớm, tuyết rơi trở lại, thậm chí rơi rất dày. Trên sân Thường Châu, theo ghi nhận của phóng viên, tuyết rơi phủ trắng mặt sân, các khán đài. Các công nhân đã được huy động để dọn tuyết một cách khẩn trương để trận chung kết có thể diễn ra đúng kế hoạch.

Hiện tại Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo nào về việc hoãn trận đấu, nhưng nếu tình hình thời tiết không khả quan, nguy cơ hoãn trận U23 Việt Nam và Uzbekistan là hoàn toàn có thể.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF đang có mặt tại Thường Châu cho biết hiện U23 Việt Nam chưa nhận được thông báo hoãn trận đấu từ AFC. Bởi vậy, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn có sự chuẩn bị và tập trung cao độ cho trận đấu lúc 15h hôm nay (27/1).

Được biết, AFC và BTC trận đấu đã khuyến cáo CĐV, những người đã mua vé xem trận chung kết U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan vào lúc 15h00 chiều nay giữ lại cuống vé, đề phòng trường hợp xấu là trận đấu buộc phải hoãn lại vì lý do thời tiết khắc nghiệt.

Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn trả lời Dân trí: “Chúng tôi chưa nhận được thông báo nào từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Cho đến khi đó, chúng tôi vẫn chuẩn bị cho trận đấu ở mức cao nhất, các cầu thủ cũng sẵn sàng để ra sân”.

*Phóng viên Dân trí tại Trung Quốc đang liên hệ các đầu mối bộ phận chức năng của Ban tổ chức, đoàn U23 Việt Nam để xác nhận sớm nhất thông tin liên quan.

 

Theo dantri

09:56:56 27-01-GMT+0700

Đúng như dự báo thời tiết ở Trung Quốc, từ sáng nay khí lạnh tăng cường, Thường Châu có tuyết rơi dày trở lại. Tuy nhiên lãnh đạo VFF đang có mặt tại Thường Châu cho biết hiện U23 Việt Nam chưa nhận được thông báo hoãn trận chung kết từ AFC. Trong ngày hôm […]

Đối tác của chúng tôi