Sự kiện - chuyên đề:

Mừng tuyển U23 vào chung kết, hàng loạt cửa hàng sale sốc với điều kiện “khó đỡ”

Hòa cùng tinh thần hồ hởi ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam trước đối thủ nặng ký là U23 Qatar, nhiều chủ shop quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện, thậm chí là quán bar, club,… đã có nhiều chương trình ưu đãi sốc với những điều kiện có một không hai.

Một cửa hàng giảm giá tới 100% cho ai tên là Park Hang Seo. (Nguồn: Facebook)

Một cửa hàng giảm giá tới 100% cho ai tên là Park Hang Seo. (Nguồn: Facebook)

Cụ thể, trước đó, nhiều chủ cửa hàng quấn áo, phụ kiện, mỹ phẩm,… đã đăng những thông tin báo trước rằng nếu tuyển U23 Việt Nam giành vé vào chung kết thì sẽ giảm giá sốc cho khách hàng.

“Lúc đăng thông báo sẽ giảm giá toàn bộ cửa hàng nếu tuyển Việt Nam thắng trong trận chiều nay, mình cũng không nghĩ sẽ thắng thật. Nhưng thực sự điều đó đã diễn ra, mình cũng rất vui mừng khi giảm giá, khách hàng cũng mua nhiều hơn bình thường”, chị Hằng, chủ một tiệm mỹ phẩm trên phố Bùi Thị Xuân chia sẻ.

Đáng nói, một cửa hàng bán quần áo trên đường Cầu Giấy vừa đăng thông báo giảm từ 5-15% cho tất cả khách hàng có tên giống với tên các cầu thủ trong tuyển U23 Việt Nam ra quân trong trận đấu chiều nay (23/1).

Hơn thế nữa, cửa hàng này còn giảm giá 100% cho ai tên là Park Hang Seo! Bên cạnh đó, nhiều cửa hàng, quán bar, club,… khác cũng thông báo giảm giá 23%, cùng với con số của đội U23 Việt Nam làm nên lịch sử.

Chủ một club tại Quận 1, TP. HCM cho biết: “Vui cùng niềm vui chung của cả đất nước thì tôi quyết định giảm giá, khuyến mại vé vào cửa và đồ uống cho khách hàng thôi chứ cũng không có gì quá to tát. Đây là điều đáng ăn mừng mà”.

Nhiều cửa hàng giảm giá cho những ai trùng tên với những cầu thủ trong tuyển U23 Việt Nam. (Nguồn: Facebook)

Thêm nữa, nhiều chủ cửa hàng có những chương trình giảm giá nhân dịp tuyển U23 Việt Nam vào chung kết cũng cho hay rằng, họ giảm giá một phần vì ăn mừng chiến thắng đội nhà, một phần vì muốn thúc đẩy việc kinh doanh khi đây là một cơ hội tốt để kích cầu.

Theo đó, nhiều khách hàng đang tận dụng thời cơ hiếm có này chia sẻ: “Sắp đến Tết Nguyên đán nên nhu cầu sắm sửa của mọi người cũng tăng, nhân dịp này mình tranh thủ đi mua đồ giảm giá để dùng trong Tết luôn”.

Do đó, theo ghi nhận của phóng viên,  hàng loạt các cửa hàng có chương trình giảm giá khủng dựa theo chiến thắng của U23 Việt Nam đang được khách hàng đặt mua qua mạng hay đến mua trực tiếp rất nhiều.

Một club miễn phí đồ uống và vé vào cửa cho khách hàng để ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam hôm nay. (Nguồn: Facebook)

Một club miễn phí đồ uống và vé vào cửa cho khách hàng để ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam hôm nay. (Nguồn: Facebook)

“Sau khi đăng thông tin giảm giá, lượng tin nhắn đặt hàng và khách hàng đến mua tại cửa hàng tôi tăng đột biến, gấp khoảng 4-5 lần ngày thường. Coi như cũng bù lại so với không giảm giá”, Chị Lê Tuyết, chủ một cửa hàng quần áo trên đường Đặng Văn Ngữ cho hay.

Theo dantri

10:01:47 24-01-2018

Hòa cùng tinh thần hồ hởi ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam trước đối thủ nặng ký là U23 Qatar, nhiều chủ shop quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện, thậm chí là quán bar, club,… đã có nhiều chương trình ưu đãi sốc với những điều kiện có một không hai. Cụ thể, […]

Đối tác của chúng tôi