Sự kiện - chuyên đề:

Nâng tầm chất lượng với chiến lược đào tạo gôn ngay trên sân gôn

Học viện Gôn Jack Nicklaus đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, vận hành độc quyền bởi BRG Golf đã và đang trở thành điểm đến uy tín cho người yêu gôn có nhu cầu tập luyện môn thể thao tinh hoa này.

 

Nhằm khẳng định lợi thế của thương hiệu đào tạo gôn hàng đầu thế giới đồng thời nâng tầm chất lượng đào tạo cho học viên, Học viện Gôn Jack Nicklaus đang triển khai tầm nhìn mới với những chiến lược đào tạo chuẩn quốc tế bởi các chuyên gia đào tạo gôn đẳng cấp cùng các thiết bị đào tạo tiên tiến nhất hiện nay ngay tại các sân gôn đang được vận hành bởi BRG Golf.

Đào tạo thực tế ngay trên sân gôn giúp nâng cao chất lượng đào tạo

Việc cung cấp những buổi học chất lượng ngay trên sân gôn là một bước đi đột phá nhằm mang lại trải nghiệm thực hành gôn thực tế, trực quan và chất lượng nhất cho học viên, tạo ra sự khác biệt hoàn toàn với các cơ sở đào tạo gôn khác ở Việt Nam. Các giảng viên của Học viện Gôn Jack Nicklaus sẽ cung cấp các khóa đào tạo chuẩn quốc tế cho các học viên ngay trên các sân gôn đẳng cấp đang được vận hành bởi BRG Golf nhằm giúp các học viên học nhanh hơn, chất lượng hơn, từ đó hoàn thiện kỹ năng chơi gôn một cách toàn diện hơn.

01-legend-hill-golf-resort.jpg

Sân gôn Legend Hill Country Club (Sóc Sơn, Hà Nội) dự kiến là một trong hai cơ sở đào tạo đầu tiên của Học viện Gôn Jack Nicklaus.

Chất lượng giảng viên, giáo trình đào tạo đi kèm chuẩn quốc tế

Sở hữu “phần cứng” là các địa điểm đào tạo ngay tại các sân gôn đẳng cấp quốc tế được vận hành bởi BRG Golf, Học viện Gôn Jack Nicklaus được vận hành bởi ông Eugene Marais với vai trò Giám đốc Học viện sẽ mang tới những chương trình đào tạo đầy khác biệt cho các học viên.

Ông Eugene là một chuyên gia PGA chuyên nghiệp, nằm trong Top 50 Huấn luyện viên gôn xuất sắc toàn thế giới đạt chứng chỉ US Kids Master. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong vai trò huấn luyện viên, ông đã đi khắp thế giới và đào tạo nhiều tài năng gôn trẻ chuyên nghiệp xuất sắc và được đặc biệt yêu thích bởi các gôn thủ nhí khi giúp cho các tài năng gôn nhí chuẩn hóa các động tác kỹ thuật ngay từ những ngày đầu làm quen với môn thể thao này.

02-hoc-vien-golf-jack-nicklaus.jpeg

Ông Eugene Marais, Giám đốc Học viện Gôn Jack Nicklaus hướng dẫn cho một học viên trẻ ngay trên sân gôn.

Bên cạnh đó, Học viện Gôn Jack Nicklaus sẽ có những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất thế giới hiện nay như: Trackman, K Coach, SAM Putt Lab, Swing Catalyst Pressure Mat, Swing Catalyst Software… giúp các học viên có cái nhìn chi tiết và chính xác về kỹ thuật của mình để cải thiện hiệu quả tốt nhất khi chơi gôn, đồng thời các huấn luyện viên sẽ phát hiện và điều chỉnh các lỗi kỹ thuật của học viên, từ đó nâng cao hiệu quả luyện tập và thi đấu.

Tại Việt Nam, BRG Golf hiện là đơn vị vận hành độc quyền Học viện Gôn Jack Nicklaus do huyền thoại gôn thế giới Gấu Vàng Jack Nicklaus sáng lập. Với triết lý đào tạo như một nhà vô địch “Train Like A Champion”, Học viện Gôn Jack Nicklaus sẽ mang đến cho các học viên những khóa học gôn chuẩn quốc tế với đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp, trang thiết bị hiện đại cùng với giáo trình danh tiếng trên thế giới, đồng thời truyền cảm hứng và niềm đam mê cho những người yêu môn thể thao tinh hoa gần 600 năm tuổi của thế giới, từ đó sẽ tìm ra những tài năng gôn đủ sức tranh tài ở những sân chơi danh giá của Việt Nam, khu vực và trên thế giới./.

 

Nguồn: Báo Công lý

17:43:24 21-06-2024

Học viện Gôn Jack Nicklaus đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, vận hành độc quyền bởi BRG Golf đã và đang trở thành điểm đến uy tín cho người yêu gôn có nhu cầu tập luyện môn thể thao tinh hoa này.   Nhằm khẳng định lợi thế của thương hiệu đào tạo […]

Đối tác của chúng tôi