Sự kiện - chuyên đề:

Nghệ An: Công an huyện Quỳ Hợp trao nhà tình nghĩa cho người nghèo

VHDN: Sáng ngày 13/6, Công an huyện Quỳ Hợp đã phối hợp với UBND xã Yên Hợp, huyện Quỳ Hợp tổ chức lễ trao Nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng cho gia đình bà Lương Thị Ban (xóm Xạt, xã Yên Hợp) có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Công an huyện Quỳ Hợp phối hợp với UBND xã Yên Hợp, huyện Quỳ Hợp trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lương Thị Ban. Ảnh: Vi Quý

Dự lễ có đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư Huyện ủy; Thượng tá Đinh Anh Dũng, UV BTV Huyện ủy, Trưởng Công an Huyện Quỳ Hợp; đại diện lãnh đạo HĐND-UBND, Ủy ban MTTQ huyện cùng bà con nhân dân xã Yên Hợp.

Gia đình bà Lương Thị Ban (84 tuổi) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sống cùng người con trai mang bệnh tật, lại chậm chạp trong cuộc sống. Hai mẹ con nương tựa vào nhau nhờ vào khoản trợ cấp cao tuổi của bà Ban trong ngôi nhà tạm bợ, chưa có điều kiện sửa chữa. Sau hơn 2 tháng thi công, ngôi nhà được thiết kế 2 gian, có tổng diện tích sử dụng gần 40m2 đã hoàn thành và được bàn giao cho gia đình. Ngôi nhà có tổng giá trị 50 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ nguồn đóng góp của các cán bộ chiến sỹ Công an huyện Quỳ Hợp.

Ngôi nhà mới của bà bà Lương Thị Ban (xóm Xạt, xã Yên Hợp)

Tại lễ bàn giao, đại diện gia đình bà Lương Thị Ban đã bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương, đã giúp gia đình có được ngôi nhà mới khang trang, kiên cố.

Cũng trong buổi lễ, Lãnh đạo Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an huyện đã tặng quà và những vật dụng phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cho gia đình.

Cán bộ chiến sỹ Công an Huyện Qùy Hợp chụp ảnh lưu niệm cùng bà Lương Thị Ban.

Phát huy truyền thống của dân tộc Việt Nam, trong những năm qua Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện Quỳ Hợp đã quan tâm, làm tốt công tác nhân đạo, từ thiện, thường xuyên phát động cán bộ, chiến sỹ Công an huyện quyên góp tiền và ngày công để kịp thời động viên, hỗ trợ đồng bào bị thiên tai, bão lụt, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Nguyễn Tân

Chia sẻ
08:59:33 14-06-2019

VHDN: Sáng ngày 13/6, Công an huyện Quỳ Hợp đã phối hợp với UBND xã Yên Hợp, huyện Quỳ Hợp tổ chức lễ trao Nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng cho gia đình bà Lương Thị Ban (xóm Xạt, xã Yên Hợp) có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Dự lễ có […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi