Sự kiện - chuyên đề:

Nghệ An khai trương Cổng thông tin điện tử Hỗ trợ doanh nghiệp

VHDN- Tỉnh Nghệ An vừa tổ cức lễ khai trương Cổng thông tin điện tử Hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An tại địa chỉ: dichvuhotrodoanhnghiep.enghean.vn và ký kết thỏa thuận với các đơn vị để triển khai các dịch vụ tiện ích cho doanh nghiệp. Tham dự có ông Thái Thanh Quý- Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh .
Cổng thông tin điện tử Hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An, sẽ mang lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp, đáp ứng nhanh, kịp thời các mong muốn, yêu cầu của doanh nghiệp như: dịch vụ trả kết quả tại nhà hay trụ sở chính của doanh nghiệp, khi nhận kết quả thủ tục hành chính và đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào hệ thống, sau đó sẽ được Bưu điện nhận và giao kết quả tại nhà. Tiện ích này sẽ tăng tỷ lệ thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 và góp phần cải thiện môi trường đầu tư.

Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở KH&ĐT, Bưu điện tỉnh cắt băng khai trương

Năm 2019 tỉnh Nghệ An xác định là năm tăng tốc, bứt phá, khơi thông và tạo thêm các động lực tăng trưởng. Do vậy, quan điểm chỉ đạo đối với các cấp, các ngành rất quyết liệt, nhiều giải pháp đã được đề ra, giải pháp có tính đột phá, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế năm 2019 được xác định là tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh.

Trần Tình

15:13:11 22-02-UTC

VHDN- Tỉnh Nghệ An vừa tổ cức lễ khai trương Cổng thông tin điện tử Hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An tại địa chỉ: dichvuhotrodoanhnghiep.enghean.vn và ký kết thỏa thuận với các đơn vị để triển khai các dịch vụ tiện ích cho doanh nghiệp. Tham dự có ông Thái Thanh […]

-->

Đối tác của chúng tôi