Sự kiện - chuyên đề:

Ngọc Tú CATERING và chữ Tâm trong bữa ăn người lao động

VHDN:“Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng nên chỉ lựa chọn ký kết hợp đồng với những đơn vị cung ứng có uy tín, nói không với hàng “trôi nổi” và chấp nhận giá thành thực phẩm theo thời điểm dù có sự chênh lệch cao. Song song đó, chúng tôi xây dựng một quy trình chế biến hiện đại, chặt chẽ từ khâu lập kế hoạch thực đơn, phối hợp các chỉ tiêu dinh dưỡng cho từng ngành nghề lao động, tổ chức sản xuất chế biến khép kín, đảm bảo 3 yếu tố: “chất lượng, an toàn vệ sinh và dinh dưỡng” – (Anh Lê Ngọc Tuấn – sáng lập và điều hành Công ty TNHH TM-DV Ngọc Tú Catering chia sẻ).

Giám đốc điều hành Công ty TNHH TM-DV Ngọc Tú Catering Lê Ngọc Tuấn.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp tại tỉnh Bình Dương, nhu cầu sử dụng suất ăn công nghiệp tăng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu này, các cơ sở cung cấp suất ăn sẵn ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện vệ sinh, an toàn thực phẩm (ATTP). Vấn đề đặt ra là làm thế nào để vừa đảm bảo khẩu phần ăn vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng, đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho công nhân, vừa tiết kiệm luôn được các công ty chú trọng.

Thấu hiểu vấn đề này, anh Lê Ngọc Tuấn đã thành lập Công ty TNHH TM-DV Ngọc Tú Catering (phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương) quyết tâm góp một phần sức lực của mình để đưa những bữa ăn ngon, an toàn, chất lượng đến với anh em công nhân.

Hiện tại, Ngọc Tú Catering là đơn vị cung ứng suất ăn chuyên nghiệp, được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Quy mô Công ty với hơn 200 nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản và tập huấn thường xuyên. Công ty của anh Tuấn đã và đang là đối tác cung ứng hơn 15000 suất ăn mỗi ngày cho rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp ở Bình Dương.

Chia sẻ với phóng viên, anh Tuấn cho biết: “Chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng khi tìm đến Công ty. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đẩy mạnh tập trung vào khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc nguyên liệu đầu vào và suốt quá trình chế biến, vận chuyển… Không vì những lợi nhuận nhỏ mà bỏ qua sức khỏe của cộng đồng”.

Suất ăn cho công nhân và nhân viên văn phòng do Ngọc Tú Catering cung cấp.

“Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng nên chỉ lựa chọn ký kết hợp đồng với những đơn vị cung ứng có uy tín, nói không với hàng “trôi nổi” và chấp nhận giá thành thực phẩm theo thời điểm dù có sự chênh lệch cao. Song song đó, chúng tôi xây dựng một quy trình chế biến hiện đại, chặt chẽ từ khâu lập kế họach thực đơn, phối hợp các chỉ tiêu dinh dưỡng cho từng ngành nghề lao động, tổ chức sản xuất chế biến khép kín, đảm bảo 3 yếu tố: “chất lượng, an toàn vệ sinh và dinh dưỡng”.

Ngay từ đầu, anh Tuấn luôn xác định: “Kinh doanh phải xuất phát từ cái tâm, đặc biệt là những ngành có liên quan mật thiết đến sức khỏe của người tiêu dùng như ngành thực phẩm. Công ty chúng tôi luôn tâm niệm không chỉ mang đến cho khách hàng những bữa cơm ngon mà còn hướng đến mục tiêu chăm lo sức khỏe cho mọi người, mang đến những giá trị dinh dưỡng cần thiết để xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh”.

Tại một nhà máy ở khu công nghiệp Bình Dương, nhiều công nhân tỏ ra hài lòng với bữa ăn giữa ca của Công ty do Ngọc Tú Catering cung cấp : “Suất ăn ca của chúng tôi có đầy đủ món chính là món kho hoặc chiên, món phụ là rau hoặc đậu; canh và cơm thì ngon như cơm nhà; ăn xong còn có món tráng miệng là trái cây. Các món ăn được thay đổi thường xuyên và liên tục, nêm nếm hợp khẩu vị nên bữa ăn ca của chúng tôi không những no mà còn thấy rất ngon miệng”.

Quy trình chế biến suất ăn CN của Ngọc Tú Catering luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối VSAT TP.

Bên cạnh đó, để công ty phát triển bền vững và ngày càng lớn mạnh, anh Tuấn đã không ngừng tìm hiểu, lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng để đổi mới mỗi ngày. Mỗi suất ăn phải đảm bảo lượng calo cần thiết, thực đơn vừa phải đảm bảo dinh dưỡng vừa phải thay đổi linh hoạt để không gây nhàm chán, tất cả đều được hoàn thiện từng ngày nhờ ý tưởng đúng đắn ngay từ ban đầu.

Nhìn vào chặng đường khởi nghiệp từ doanh nghiệp nhỏ đến nay đã trở thành một Công ty lớn cung cấp suất ăn cho hơn 20 nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn thành phố Bình Dương, anh Ngọc Tuấn đã thuyết phục tất cả bởi sự kiên trì, dám nghĩ dám làm.

Thành công ngày hôm nay chính là quả ngọt cho những năm tháng phấn đấu không ngừng, liên tục học hỏi, tiếp thu cái mới của doanh nhân trẻ. Đến nay, sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, Ngọc Tú Catering đã trở thành một trong những doanh nghiệp top đầu có tiếng trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương.

Lê Lợi

 

10:24:17 10-05-2021

VHDN:“Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng nên chỉ lựa chọn ký kết hợp đồng với những đơn vị cung ứng có uy tín, nói không với hàng “trôi nổi” và chấp nhận giá thành thực phẩm theo thời điểm dù có sự chênh lệch cao. Song song đó, chúng tôi xây dựng […]

Đối tác của chúng tôi