Sự kiện - chuyên đề:

Ngôi nhà lớn nhất của “ Sếu đầu đỏ” nơi yên bình

VHDN: Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Zhalong ở tỉnh Hắc Long Giang sẽ mở cửa trở lại vào ngày 15 tháng 4. Nó đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt và sẽ tiếp tục làm như vậy sau khi mở cửa trở lại, theo chính quyền quản lý.

Có diện tích 210.000 ha, khu bảo tồn thiên nhiên là nơi sinh sống và sinh sản lớn nhất thế giới của loài sếu đầu đỏ hoang dã. Nó được gọi là “nhà của sếu đầu đỏ” ở Trung Quốc.

Những con sếu đầu đỏ sống trong Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Zhalong ở phía đông bắc tỉnh Hắc Long Giang, ngày 1 tháng 8 năm 2018. (Tân Hoa xã)

ARBIN, ngày 10 tháng 4 (Tân Hoa Xã) – Một điểm thu hút khách du lịch lớn với những con sếu đầu đỏ ở phía đông bắc Trung Quốc sẽ cung cấp vé vào cửa miễn phí cho nhân viên y tế cho đến cuối năm nay.

Huế Bùi dịch

Theo xinhuanet

 

18:15:37 10-04-UTC

VHDN: Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Zhalong ở tỉnh Hắc Long Giang sẽ mở cửa trở lại vào ngày 15 tháng 4. Nó đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt và sẽ tiếp tục làm như vậy sau khi mở cửa trở lại, theo chính quyền quản lý. Có diện […]

Đối tác của chúng tôi