Sự kiện - chuyên đề:

Người mẫu Việt Nam trong show diễn của nhiều thương hiệu lớn thế giới

Đầu tháng 3, Á hậu Phương Anh và Hoa hậu Lương Thùy Linh làm khách mời tại Tuần lễ thời trang Paris 2022. Trên sàn diễn Tuần lễ thời trang Milan Thu-Đông 2022, hai siêu mẫu Phương Oanh và Quỳnh Anh sải bước trong show diễn của nhiều thương hiệu lớn.

Siêu mẫu Quỳnh Anh chia sẻ: “Người mẫu châu Á còn hạn chế về chiều cao nên tôi thấy bất ngờ khi mình được chọn mặt gửi vàng. Các show diễn có rất ít người mẫu châu Á. Nếu không phải là người mẫu có tiếng, việc có được show diễn rất khó khăn. Có nhiều người mẫu đã qua nhiều vòng tuyển chọn, nhưng vẫn chưa chắc được diễn trong show chính thức”.

Quỳnh Anh sinh năm 1999 tại Hà Nội, cao 1,71m và được biết đến khi giành giải Á quân The Face 2018. Tháng 12/2021, Quỳnh Anh đại diện cho Việt Nam “chinh chiến” tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á (Supermodel Me) và xuất sắc giành chiến thắng. Quỳnh Anh dần nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng và trở thành cái tên nổi bật trong làng thời trang.

Quỳnh Anh sải bước trên sàn diễn của Vitelli.

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Phương Anh sinh năm 1998, cao 1,77m sẽ đại diện cho sắc đẹp Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 (dự kiến tại Nhật Bản vào tháng 6/2022). Tháng 3/2021, cô tốt nghiệp bằng xuất sắc ngành Quản lý thông tin Đại học RMIT, thông thạo tiếng Anh, tiếng Pháp và có thể giao tiếp tiếng Nhật và Tây Ban Nha. Được giới chuyên môn đánh giá cao, Phương Anh sẽ dễ dàng tìm kiếm cơ hội và tỏa sáng trên các sàn diễn thời trang quốc tế.

Á hậu Phương Anh dự show Elie Saab Thu Đông 2022 trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris. Ảnh: Harper’s Bazzar

Bên cạnh đó, người mẫu Phương Oanh được đánh giá là có thành tích nổi bật và khả năng phát triển sự nghiệp tại nhiều kinh đô thời trang như Milan, Paris, London. Bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2017, người mẫu sinh năm 1999, cao 1,78m đã sang London để tìm kiếm cơ hội được sải bước ở các sàn diễn quốc tế. Để được chọn diễn cho các tuần lễ thời trang danh giá và thương hiệu thời trang nổi tiếng, Phương Oanh đã vượt qua nhiều khó khăn và chỉ trong hai năm, cô đã tự tin trình diễn trên những sàn catwalk đáng mơ ước.

Người mẫu Phương Oanh diễn catwalk cho show Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022. Ảnh: Dolce & Gabbana

Ngoài những cái tên kể trên, H’Hen Niê, Khả Trang, Minh Tú, Lan Khuê, Hoàng Thùy… cũng là những cái tên được các sàn diễn và thương hiệu thời trang quốc tế săn đón.

Theo TĐ

14:58:38 16-03-GMT+0700

Đầu tháng 3, Á hậu Phương Anh và Hoa hậu Lương Thùy Linh làm khách mời tại Tuần lễ thời trang Paris 2022. Trên sàn diễn Tuần lễ thời trang Milan Thu-Đông 2022, hai siêu mẫu Phương Oanh và Quỳnh Anh sải bước trong show diễn của nhiều thương hiệu lớn. Siêu mẫu Quỳnh Anh […]

Đối tác của chúng tôi