Sự kiện - chuyên đề:

Người Việt từ Campuchia ồ ạt về nước qua cửa khẩu quốc tế Hà Tiên

Trong 11 ngày đầu năm, lực lượng chức năng tiếp nhận và cách ly 429 người nhập cảnh từ Campuchia qua cửa khẩu quốc tế Hà Tiên (Kiên Giang).

Ngày 11/1, Ban Chỉ huy quân sự  TP Hà Tiên cho biết, từ đầu năm 2021 đến nay, lực lượng chức năng tiếp nhận và cách ly 429 người Việt Nam nhập cảnh về nước qua cửa khẩu quốc tế Hà Tiên.

Lực lượng chức năng tiếp nhận và cách ly người dân nhập cảnh về nước. (Ảnh: Phương Vũ)

Theo nhận định của cơ quan chức năng, Tết Nguyên đán đang đến gần trong khi dịch COVID-19 ở nhiều nước diễn biến phức tạp nên khiến càng nhiều người dân mong muốn quay về nước.

Trước tình hình trên, Ban Chỉ huy quân sự TP Hà Tiên huy động tối đa các lực lượng thường trực, lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên và phương tiện, vật chất cho khu cách ly.

Hiện TP Hà Tiên đang tổ chức cách ly tại khu cách ly số 1 và cho hoạt động trở lại thêm một khu cách ly tập trung với sức chứa khoảng 500 người (nâng tổng số chỗ sức chứa lên khoảng 800 người) nhằm đáp ứng việc người dân trở về nước ồ ạt trong thời gian tới.

Theo VTC news

15:35:29 11-01-GMT+0700

Trong 11 ngày đầu năm, lực lượng chức năng tiếp nhận và cách ly 429 người nhập cảnh từ Campuchia qua cửa khẩu quốc tế Hà Tiên (Kiên Giang). Ngày 11/1, Ban Chỉ huy quân sự  TP Hà Tiên cho biết, từ đầu năm 2021 đến nay, lực lượng chức năng tiếp nhận và cách […]

Đối tác của chúng tôi