Sự kiện - chuyên đề:

Nha khoa quốc tế Hạ Long: Tỏa sáng nụ cười Việt Nam

VHDN: Nha khoa Quốc tế Hạ Long là một mảnh ghép đặc biệt của Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, Nha khoa Quốc tế Hạ Long được đánh giá là một trong những cơ sở khám và điều trị bệnh về răng uy tín tại Quảng Ninh.

Nha khoa Quốc tế Hạ Long là địa chỉ cung cấp các dịch vụ nha khoa tổng quát và chuyên sâu về niềng răng, trồng răng Implant, thẩm mỹ nụ cười, bọc răng sứ thẩm mỹ, nhổ răng khôn bằng máy không đau, điều trị nha chu…

Để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, Nha khoa Quốc tế Hạ Long đã đầu tư những công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay như: công nghệ thiết kế nụ cười kĩ thuật số (Digital smile design) giúp mô phỏng kết quả điều trị, nhổ răng khôn bằng máy siêu âm piezotome đảm bảo ít sang chấn, chỉnh nha bằng máng trong suốt Invisalign hay trồng răng Implant.

Ngoài tiêu chuẩn vô trùng theo quy định của Bộ Y tế bao gồm hấp sấy tiệt khuẩn bằng lò hấp autoclave, bảo quản dụng cụ trong tủ tia cực tím, tại Nha khoa Quốc tế Hạ Long, tất cả những dụng cụ như tay khoan, đầu lấy cao, que hàn, khăn trải ngực, cốc súc miệng… đều được sử dụng một lần cho mỗi bệnh nhân, giúp loại bỏ hoàn toàn khả năng lây nhiễm chéo. Nha khoa Quốc tế Hạ Long có phòng phẫu thuật riêng cho các điều trị chuyên sâu để tránh những nhiễm trùng có thể xảy ra, là một trong số ít các cơ sở nha khoa thực hiện được điều này.

Lấy chất lượng điều trị và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm phát triển, Nha khoa Quốc tế Hạ Long là một mắt xích trọng yếu trong hệ thống nha khoa uy  tín hàng đầu khu vực miền Bắc. Các bác sĩ đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội hệ chính quy, tham gia các khóa học nâng cao chuyên sâu ở cả trong và ngoài nước.

Hơn thế nữa, các bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Hạ Long được đào tạo theo hướng chuyên môn hóa. Đặc biệt, mỗi bác sĩ sẽ được đào tạo chuyên sâu về một số mảng như: chỉnh nha (niềng răng), cấy ghép Implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ, bệnh lý khớp thái dương hàm hay phẫu thuật trong miệng… Nha khoa Quốc tế Hạ Long là trung tâm đã điều trị thành công cho nhiều ca bệnh khó. Thấu hiểu giá trị tri thức là bất biến, song để mang lại cho khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo, lâu dài, các bác sĩ phải luôn trau dồi y nghiệp và y đức trong suốt quá trình hành nghề.

Ngoài ra, Nha khoa Quốc tế Hạ Long đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về nha khoa thẩm mỹ, đồng thời giúp đỡ nhiều khách hàng trở nên tự tin hơn khi có dự định cải thiện nụ cười. Tiêu biểu như “Ngày hội chỉnh nha” với sứ mệnh kết nối những thành viên trong hội đồng niềng cùng khao khát hướng đến phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân. Chương trình có sự tham gia của BS. Trương Văn Tiếp, cố vấn chuyên môn cao cấp của Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh cùng đội ngũ bác sĩ niềng răng chuyên sâu đã giúp các bạn trẻ giải đáp tất cả thắc mắc về niềng răng, đưa ra định hướng và giải pháp niềng răng phù hợp mang lại kết quả tốt nhất cho từng cá nhân.

Trụ sở chính: Ngã tư Loong Toòng – Đối diện Công an TP Hạ Long

– Cơ sở 1: 117 Kênh Liêm, Cao Thắng, Hạ Long

– Cơ sở 2: 200 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, Hạ Long

Website: Https:// Nhakhoaquoctequangninh.Vn/

Tô Thương

22:51:25 31-12-GMT+0700

VHDN: Nha khoa Quốc tế Hạ Long là một mảnh ghép đặc biệt của Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, Nha khoa Quốc tế Hạ Long được đánh giá là một trong những cơ sở khám và điều trị bệnh […]

Đối tác của chúng tôi