Sự kiện - chuyên đề:

Nhà máy nước sạch Kênh Giang: Cung cấp nước ổn định và chất lượng phục vụ nhu cầu sinh hoạt sản xuất kinh doanh

VHDN: Với nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả, những năm qua, Nhà máy nước sạch Kênh Giang đã đảm bảo cung cấp nước ổn định và chất lượng, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Ông Nguyễn Thế Sơn – Tổng Giám đốc Nhà máy nước sạch Kênh Giang.

Trạm cấp nước Kênh Giang (thôn Trại Kênh, xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, Tp. Hải Phòng) hiện cung cấp nước sạch cho toàn bộ xã Kênh Giang với công suất đạt 2.000m3/ngày đêm. Hiện nay, đơn vị đã triển khai lắp đặt đường ống và cung cấp nước tới 98% số hộ dân trong vùng. Đơn vị thực hiện các khâu kiểm định chất lượng nước chặt chẽ, đồng thời đảm bảo cung cấp nước ổn định để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của Nhân dân trong vùng.

Với sự cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên nhà máy, cũng như Tổng giám đốc Nguyễn Thế Sơn, năm 2022 Ban chấp hành Hội Nông dân thành phố Hải Phòng đã tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, làm giàu và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2017-2021.

Dự kiến trong thời gian tới, nhà máy sẽ phối hợp với huyện Thủy Nguyên lắp đặt, cung cấp nước sạch phục vụ dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng một số xã lân cận. Bên cạnh đó, Nhà máy nước sạch Kênh Giang cũng sẽ nâng công suất lên gấp đôi để cung cấp nước ổn định và chất lượng, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Ánh Tuyết

Chia sẻ
09:32:09 11-10-2022

VHDN: Với nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả, những năm qua, Nhà máy nước sạch Kênh Giang đã đảm bảo cung cấp nước ổn định và chất lượng, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn. Trạm cấp nước Kênh Giang (thôn Trại Kênh, […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi