Sự kiện - chuyên đề:

Nhân chứng kể lại giây phút bé gái 6 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống đất

Nhiều người dân vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại sự việc bé gái 6 tuổi không may rơi từ tầng 12 một chung cư thuộc phường Trung Hòa xuống đất, tử vong tại chỗ.

Theo ghi nhận của Lao Động, trưa 31.8, nhiều người dân vẫn  chưa rời khỏi hiện trường vụ bé gái 6 tuổi tử vong thương tâm do rơi từ tầng 12 chung cư 24T1 Hoàng Đạo Thúy (ngõ 248 Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

Người dân bàng hoàng trước
Người dân bàng hoàng trước hiện trường vụ bé gái 6 tuổi tử vong thương tâm do rơi từ tầng 12 chung cư 24T1 Hoàng Đạo Thúy. Ảnh: Tạ Quang

Đối diện hiện trường, một nhân viên quán cà phê chứng kiến toàn bộ sự việc cho biết, khoảng 9h, nghe thấy tiếng động lạ dưới thềm chung cư 24T1, nhưng nghĩ là đồ vật không may rơi xuống đất nên không ai để ý.

“Tuy nhiên, sau tiếng truy hô, một số người lại gần hiện trường và nhìn thấy một đôi dép trẻ con văng ra. Tôi chạy lại thì hốt hoảng thấy một bé gái đã nằm bất động dưới nền đất”, người này kể lại.

Quá giờ trưa, nhiều người vẫn nán lại hiện trường vụ việc.
Quá giờ trưa, nhiều người vẫn nán lại hiện trường vụ việc.

Do quá bàng hoàng, nam thanh niên vội vàng chạy vào quán, thông báo cho mọi người.

Theo một bảo vệ tại đây, ông đang trông coi xe ra vào chung cư thì thấy tiếng động lớn ngoài lối đi cạnh chung cư. Khi nhìn ra thì ông nhìn thấy hình ảnh bé gái nằm bất động.

“Cháu bé có mái tóc dài, đôi dép của cháu bị văng ra xa. Nhìn cảnh tượng trên ai cũng đau lòng. Khi mọi người chạy lại thì cháu đã tử vong. Mọi người vội vã báo ban đại diện chung cư  nơi cháu đang sinh sống. Sau đó, mọi người báo tin cho gia đình cháu bé và cơ quan công an”, người bảo vệ cho hay.

Xe cứu thương được điều động đến tòa chung cư
Xe cứu thương được điều động đến tòa chung cư 24T1 Hoàng Đạo Thúy.

Nhiều người cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, bố mẹ cháu bé không ở nhà, khi biết tin con gặp nạn, bố mẹ bé gái vội vã chạy về hiện trường.

Chứng kiến cảnh tượng đau lòng, bố mẹ bé gái khóc ngất, khiến nhiều người chứng kiến không cầm được nước mắt.

 
 mẹ cháu bé không thể tự đi lại, người thân phải ở bên cạnh động viên, dìu người mẹ ra khỏi hiện trường.

Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường, khoảng 10h45, xe cấp cứu tới đưa thi thể bé gái xấu số rời đi. Thời điểm này, mẹ cháu bé không thể tự đi lại, người thân phải ở bên cạnh động viên, dìu người mẹ ra khỏi hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy điều tra làm rõ.

Theo LĐO

14:40:06 31-08-GMT+0700

Nhiều người dân vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại sự việc bé gái 6 tuổi không may rơi từ tầng 12 một chung cư thuộc phường Trung Hòa xuống đất, tử vong tại chỗ. Theo ghi nhận của Lao Động, trưa 31.8, nhiều người dân vẫn  chưa rời khỏi hiện trường vụ bé gái 6 […]

Đối tác của chúng tôi