Sự kiện - chuyên đề:

Nhiều chương trình hấp dẫn chào xuân Canh Tý 2020

VHDN: Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình “Chào Xuân Canh Tý” với chủ đề “Xuân yêu thương”.

Đến với công viên Hồ Tây dịp này, du khách sẽ được đắm chìm trong không gian lãng mạn, nên thơ qua những biểu trưng của tình yêu như: Vườn địa đàng, Ngôi nhà hạnh phúc, Sân khấu tình yêu, Cầu se duyên…với muôn hoa khoe sắc, những sắc màu rực rỡ cho một mùa Xuân tràn ngập yêu thương. Ngoài ra, trong các ngày từ Mùng 1- Mùng 5 Tết, chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như múa lân sư rồng, nhảy hiện đại, múa dân gian, ảo thuật, âm nhạc đường phố…sẽ mang lại một không gian Tết trọn vẹn cho quý khách. Đặc biệt, từ ngày Mùng 1 đến Mùng 9 Tết (Tức từ 25/1-2/2/2020), Giá vé trọn gói vui chơi công viên Mặt Trời giảm chỉ còn 90.000đ dành cho mọi khách hàng cao từ 0,9m trở lên. Khách cao dưới 0,9m được miễn phí. Tại đây, du khách sẽ được tham gia chương trình “Chào xuân Canh Tý – Xuân Yêu Thương”, được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc và thỏa sức vui chơi, thử sức và khám phá rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm du xuân lý tưởng trong dịp Tết Nguyên Đán 2020./.

L.Hiệp

05:02:51 22-01-UTC

VHDN: Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình “Chào Xuân Canh Tý” với chủ đề “Xuân yêu thương”. Đến với công viên Hồ Tây dịp này, du khách sẽ được đắm chìm trong không gian lãng mạn, nên thơ qua những biểu trưng của tình […]

Đối tác của chúng tôi