Sự kiện - chuyên đề:

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Festival Văn hóa Doanh nghiệp Việt nam 2018

VHDN: Chiều ngày 26/1/2018, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai mạc Festival Văn hóa Doanh nghiệp Việt nam. Ông Hồ Anh Tuấn – Chủ tịch Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam đã phát biểu khai mạc buổi lễ và tặng hoa, trao kỷ niệm chương cho các doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều thành tích trong việc phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Festival Văn hóa doanh nghiệp với chủ đề Bản sắc và hội nhập do Hiệp hội Phát triển Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội đã tổ chức nhân dịp 1 năm Thủ tướng Chính phủ công bố ngày Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam và phát động cuộc vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam.

Văn nghệ chào mừng Lễ Khai mạc Festival Văn hóa Doanh nghiệp Việt nam.

Văn nghệ chào mừng Lễ Khai mạc Festival Văn hóa Doanh nghiệp Việt nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Anh Tuấn khẳng định: Thực tế phát triển các nền kinh tế trên thế giới đã chứng minh rằng văn hóa doanh nghiệp có vai trò quan trọng, tác động trực tiếp đến sự bền vững của mỗi doanh nghiệp, mỗi tập đoàn kinh tế nói riêng; và sự phát triển bền vững của đất nước nói chung.

Ông Hồ Anh Tuấn – Chủ tịch Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam phát biểu khai mạc buổi lễ.

Ông Hồ Anh Tuấn – Chủ tịch Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam phát biểu khai mạc buổi lễ.

Vấn đề xây dựng văn hóa doanh nghiệp đã và đang thu hút sự quan tâm ngày càng tăng trên thế giới, nhất là các nền kinh tế mới nổi và các nước phát triển nói chung được coi là yếu tố căn bản, tạo nên hiệu quả và sự thành công của mỗi doanh nghiệp.

Đối với Việt Nam, yêu cầu của giai đoạn mới đẩy nhanh Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa trong bối cảnh kinh tế thị trường hiện đại và hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, đặt ra yêu cầu bức thiết đối với doanh nghiệp Việt Nam là phải khai thác và phát huy nguồn lực văn hóa doanh nghiệp cho sự phát triển bền vững của chính mình.

Quang cảnh Diễn đàn "Văn hoá doanh nghiệp - Năng lực hội nhập".

Quang cảnh Diễn đàn “Văn hoá doanh nghiệp – Năng lực hội nhập”.

Festival được tổ chức trong hai ngày 26 và 27/1/2018 với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, là một sân chơi để cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và các cá nhân, tổ chức quan tâm đến văn hóa doanh nghiệp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp.

Thông qua các hoạt động của Festival, tuyên truyền, phổ biến về các tiêu chí văn hóa doanh nghiệp; trao đổi, nâng cao nhận thức, thống nhất hành động chung và chung tay góp sức hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam vì sự phát triển bền vững trong hội nhập quốc tế.

Ông Hồ Anh Tuấn tặng hoa và trao Kỷ niệm chương cho các doanh nhân xuất sắc.

Ông Hồ Anh Tuấn tặng hoa và trao Kỷ niệm chương cho các doanh nhân xuất sắc.

Cũng trong khuôn khổ Festival, Diễn đàn “Văn hoá doanh nghiệp – Năng lực hội nhập” đã được tổ chức vào chiều 26/1, với sự tham dự của ông Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Giáo sư Hà Tôn Vinh và nhiều gương mặt doanh nhân tiêu biểu.

Chiều nay 27/1 Carnival Văn hoá Doanh nghiệp sẽ được tổ chức tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm…

ĐS.

15:25:45 27-01-GMT+0700

VHDN: Chiều ngày 26/1/2018, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai mạc Festival Văn hóa Doanh nghiệp Việt nam. Ông Hồ Anh Tuấn – Chủ tịch Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam đã phát biểu khai mạc buổi lễ và tặng hoa, trao kỷ niệm chương cho các doanh nhân, […]

Đối tác của chúng tôi