Sự kiện - chuyên đề:

Những khóa học tràn đầy năng lượng với Biocosmetics

VHDN: Để có được sự lớn mạnh trong hệ thống phân phối sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng như hiện nay, Ban lãnh đạo Công ty Biocosmetics luôn đề cao tinh thần học tập, trau dồi kỹ năng bán hàng và kiến thức sản phẩm của từng thành viên trong ngôi nhà chung.

Khóa học đào tạo sự chuyên nghiệp

Biocosmetics từ lâu được người tiêu dùng biết tới với hai thương hiệu mỹ phẩm sạch, uy tín, an toàn và hiệu quả cao là Mother & Care và Phidias. Hệ thống phân phối sản phẩm của Biocosmetics có mặt trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam với số lượng lên tới hơn 10.000 đại lý.

Với sự đầu tư lớn về địa điểm, tư liệu học tập, nội dung giảng dạy của Biocosmetics, các khóa đào tạo được mở ra luôn đón nhận nhiệt tình từ các đại lý. Trung bình, mỗi khóa đào tạo có từ 200 – 500 thành viên tham gia.

Chuyên gia Nguyễn Thành Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, kinh doanh đã đưa tới cho các đại lý những chuyên đề hết sức bổ ích, thiết thực để áp dụng trong công việc kinh doanh của bản thân.

Ông Thành Nam cho biết: “Nếu bạn là người kinh doanh mỹ phẩm nhưng không thể soi da, không thể biết được tình trạng da, loại da của khách hàng thì làm sao tư vấn bán hàng tốt, đem lại hiệu quả sử dụng cao cho người mua. Không những vậy, bạn cũng cần hiểu rõ về cơ chế hoạt động của da, hiểu rõ mỗi loại da cần gì và không cần gì để có thể hỗ trợ tốt nhất khách hàng của mình. Đối với sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe, bạn lại cần hiểu về tình trạng sức khỏe của người sử dụng. Nếu muốn tư vấn khách hàng tốt, bạn cũng cần hiểu rõ sản phẩm bạn đang bán có thành phần gì, giúp ích gì cho da, cho sức khỏe. Do đó, các khóa học của chúng tôi được xây dựng nhằm hỗ trợ các đại lý có thêm những kiến thức cần thiết nhất trong việc kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm sạch của Mother & Care, Phidias và thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe Mother & Care”.

Các lớp học về kỹ năng bán hàng, kỹ năng xử lý từ chối, kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng làm chủ cuộc nói chuyện với khách hàng, kỹ năng phát triển thị trường, kỹ năng bán hàng online & off line, hay các khóa học chuyên sâu về da, về mỹ phẩm sạch Mother & Care, Phidias và Thực phẩm chăm sóc sức khỏe Mother & Care đều được chuyên gia Thành Nam chia sẻ bằng những ví dụ rất cụ thể, dễ hiểu. Đây là những kiến thức vô cùng hữu ích được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm hỗ trợ tốt nhất những đại lý của Biocosmetics ngay từ những ngày đầu mới tham gia kinh doanh cho tới khi trở thành tổng đại lý hay giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp.

Chuyên gia Nguyễn Thành Nam cho biết thêm: “Có những bạn chưa từng kinh doanh đã lo lắng chia sẻ với tôi rằng hai ba ngày vẫn không thể bán được một sản phẩm nào. Do đó, các khóa đào tạo của Công ty sẽ truyền đạt những kiến thức cần thiết về kỹ năng bán hàng, kỹ năng xử lý từ chối, kỹ năng tìm kiếm khách hàng mục tiêu, chăm sóc khách hàng cũ… sao cho bạn có được doanh thu tốt hơn”.

Chị Đàm Thị Hồng, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc sau khóa học Kỹ năng bán hàng và suy nghĩ tích cực do chuyên gia Nguyễn Thanh Nam trực tiếp giảng dạy chia sẻ: “Khóa học thật vui nhộn, thầy Nam rất hài hước nhưng cũng rất am hiểu về kinh doanh và sản phẩm. Thầy đã cho tôi sự tự tin trong bán hàng, giúp tôi biết cách tiếp cận được với khách hàng mục tiêu. Đặc biệt là phương pháp giúp tăng doanh số hiệu quả”.

Chị Trần Thị Tuyết, Nguyễn Lương Bằng, TP. Hải Dương chia sẻ: “Qua khóa học ngày 14/4 tôi có thêm nhiều năng lượng tích cực để tiếp tục công việc kinh doanh của mình. Cảm ơn chuyên gia Thành Nam, cảm ơn Công ty Biocosmetics đã luôn đồng hành cùng chúng tôi để chúng tôi trưởng thành hơn, chuyên nghiệp hơn trong kinh doanh”.

Ngôi nhà chung Biocosmetics hỗ trợ lớn nhất cho các thành viên

Với phương thức quản lý thông minh, hoạt động dưới hình thức các đội nhóm giúp đỡ nhau cùng phát triển, Biocosmetics hỗ trợ tối đa cung cấp thông tin giúp các đại lý phát triển nhanh nhất. Những bài học kinh doanh, những kinh nghiệm thực tiễn đều được các đại lý của Biocometics trên khắp cả nước cùng chia sẻ, cùng đưa ra giải pháp và hỗ trợ nhau cùng giải quyết. Bên cạnh đó, các chuyên viên tư vấn sản phẩm của Biocosmetics hoạt động 24/24 sẽ hỗ trợ các đại lý đưa ra phương án tối ưu nhất dành cho từng khách hàng.

Không chỉ được tham gia các khóa đào tạo về kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng, các đại lý tham gia vào hệ thống bán hàng của Biocosmetics còn nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện rất lớn từ phía ban lãnh đạo Công ty như: Sản phẩm chiết khấu cao; có đội nhóm hoạt động tương tác hỗ trợ bán hàng; được học tập phát triển bản thân; được làm đẹp với giá thành rẻ; được hỗ trợ thiết kế cửa hàng hay spa; được hưởng các dịch vụ đào tạo nghề miễn phí…

Nếu bạn mong muốn tham gia vào hệ thống kinh doanh và trở thành đại lý phân phối của Biocosmetics, để được góp mặt trong ngôi nhà chung Biocosmetics, được đào tạo miễn phí kỹ năng bán hàng, kinh doanh online, các kiến thức về sản phẩm… hãy liên hệ theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Biocosmetics

Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Số ĐT: 0433171666

Hotline: 01205171666

Website: http://biocosmetics.vn/

Face book: https://www.facebook.com/biocosmetics.vn/

18:24:28 18-05-2018

VHDN: Để có được sự lớn mạnh trong hệ thống phân phối sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng như hiện nay, Ban lãnh đạo Công ty Biocosmetics luôn đề cao tinh thần học tập, trau dồi kỹ năng bán hàng và kiến thức sản phẩm của từng thành viên trong ngôi nhà chung. […]

Đối tác của chúng tôi