Sự kiện - chuyên đề:

Nơi có những đồi chè tuyệt đẹp ở Việt Nam

VHDN: Việt Nam nổi tiếng là nơi sản xuất ra chè thức uống giải nhiệt và  là nơi có vẻ đẹp tuyệt vời từ các đồi chè nổi tiếng như Thái Nguyên, Phú Thọ, Sơn La, Lâm Đồng, Yên Bái, Nghệ An, Gia Lai..vvv nếu bạn là người yêu thiên nhiên và thích thưởng thức món chè hay trà thì xách balo lên và đi thôi.

Vẻ đẹp của những đồi chè ở Việt Nam đã thu hút du khách đến thăm quan và trải nghiệm hái chè của người dân bản địa đã phần nào thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp không khói “ du lịch”.

Những đồi chè được các nhiếp ảnh gia ghi lại đã mang đến cho chúng ta bức hình sống động về 1 công việc thường nhật hàng ngày của  người dân đó là trồng, chăm sóc và hái chè để sản xuất và đem ra thị trường trong nước, xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Việt Nam đẹp lắm nếu như bạn yêu chè có thể ra miền bắc còn thưởng thức cà phê thì vào miền nam. Đó là những thức uống được coi là sản vật quý về sức khỏe và là sản phẩm thu nhập kinh tế cho  người dân.

Hoàng An

10:36:00 20-05-UTC

VHDN: Việt Nam nổi tiếng là nơi sản xuất ra chè thức uống giải nhiệt và  là nơi có vẻ đẹp tuyệt vời từ các đồi chè nổi tiếng như Thái Nguyên, Phú Thọ, Sơn La, Lâm Đồng, Yên Bái, Nghệ An, Gia Lai..vvv nếu bạn là người yêu thiên nhiên và thích thưởng thức món […]

Đối tác của chúng tôi