Sự kiện - chuyên đề:

NSND Minh Hằng suy sụp khi chồng mất chưa được 49 ngày, lại nhận tin bố đẻ qua đời

Chưa đầy 49 ngày kể từ khi ông xã mất, NSND Minh Hằng tiếp tục nhận tin buồn bố ruột qua đời khiến bà suy sụp tinh thần.

Mới đây, NSND Minh Hằng tiếp tục báo tin buồn khi bố ruột bà là Đại tá, bác sĩ Nguyễn Như Ngà đã qua đời vào tối ngày 6/4 vì tuổi cao sức yếu, hưởng dương 95 tuổi. Lúc sinh thời, bố ruột của nữ nghệ sĩ từng là Trưởng phòng Quân y, Quân khu Thủ Đô.

Trên trang cá nhân, Minh Hằng đau lòng viết: “Bố ơi… Sao bố lại bỏ con đi vào lúc này cơ chứ!”. Đau lòng hơn bởi trước khi bố ruột qua đời, NSND Minh Hằng vừa lo liệu xong tang lễ của chồng là Tiến sĩ Toán học Nguyễn Huy Tuệ. Ông qua đời vào tháng 3 vừa qua vì bạo bệnh. Chỉ trong vòng hơn 1 tháng, cú sốc mất 2 người thân nhất đã ập đến với NSND Minh Hằng.

Nữ nghệ sĩ sinh năm 1964 liên tục nhận hung tin chỉ trong vòng hơn 1 tháng. Trước đó, chồng bà qua đời ngày 14/3/2021 sau một thời gian lâm bệnh nặng, thọ 76 tuổi.

NSND Minh Hằng chia sẻ cáo phó của bố, cho biết lễ viếng sẽ được tổ chức vào lúc 10h đến 10h30 ngày 7/4/2021 tại nhà riêng ở quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trước đó, trông bà đã tiều tụy khi lo liệu tang lễ cho chồng.

Nhiều sao Việt như nhạc sĩ Quốc Trung, diễn viên Minh Cúc, diễn viên hài Trung Ruồi,… đã để lại bình luận chia buồn và động viên NSND Minh Hằng trước cú sốc này. Nhiều đồng nghiệp lo lắng cho tình hình sức khỏe của nữ nghệ sĩ sau sự ra đi lần lượt của chồng và bố, mong bà sớm vực dậy tinh thần.

NSND Chí Trung viết: “Xin chia buồn cùng em và gia quyến về sự mất mát vô cùng lớn lao, nhất lại nằm trong thời điểm này!”. Nghệ sĩ Hồng Liên an ủi: “Ôi! Sao lại khổ thế này. Mong em vượt qua nỗi đau mất mát này, xin chia buồn cùng em và gia đình”. Nghệ sĩ Minh Vượng nhắn nhủ: “Chia buồn cùng em và gia đình! Mong em cố gắng vượt qua những mất mát quá lớn của đời người!”,…

Thời điểm ông xã Huy Tuệ qua đời, NSND Minh Hằng bày tỏ cảm xúc cô đơn, thương nhớ chồng khôn nguôi. Được biết, đây là người chồng thứ 2 của bà sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ trước đó. Nữ diễn viên từng tâm sự, trải qua 25 năm cô đơn bà mới dám mở lòng với tiến sĩ Toán học Nguyễn Huy Tuệ sau 18 năm ông theo đuổi.

Dù là người kín tiếng về cuộc sống riêng, nhưng theo lần tiết lộ hiếm hoi của nữ diễn viên thì tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ là người có tài, chiều vợ. Bản thân NSND Minh Hằng vô cùng tự hào về ông xã của mình, cũng như tôn trọng, quý mến các con của chồng… Dù có những ngày tháng hạnh phúc bên nhau nhưng cả hai không có con chung. Sau 2 cuộc hôn nhân, NSND Minh Hằng vẫn “lẻ bóng”, không có con cái ở bên, càng khiến nhiều người xót xa hơn.

Hình ảnh trong tang lễ của Tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ vào ngày 17/3 vừa qua.

Sau khi chồng qua đời, nghệ sĩ Minh Hằng liên tục chia sẻ cảm xúc đau buồn, ôm áo người chồng quá cố.

Khi vừa hoàn tất tang lễ cho chồng, NSND Minh Hằng từng đau xót viết trên mạng xã hội: “7 ngày rồi em không được nhìn thấy anh, không được gãi lưng cho anh, không còn được chăm sóc anh như bao năm qua nữa. Ngôi nhà 2 vợ chồng mình sống 18 năm qua giờ vắng lắm, chỉ còn mình em thôi. Khi còn sống, anh đã hết mực yêu thương, đùm bọc, che chở cho em. Anh dạy dỗ, đỡ đần và tha thứ cho em rất nhiều. Khi anh còn sống, đầy lần em mắc lỗi, em sai mà anh vẫn xin lỗi em trước, xin lỗi em và tha thứ cho em…”.

NSND Minh Hằng là gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ, được chú ý qua nhiều bộ phim như: “Người hùng râu quặp”, “Ghen”, “Gió qua miền tối sáng”, “Trở về giữa yêu thương”… Bà cũng từng vào vai Táo Giáo dục, Táo Điện lực, Táo Văn hóa Xã hội của series “Táo quân”. Bà nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân vào năm 2019.

Theo PNVN

14:24:22 07-04-GMT+0700

Chưa đầy 49 ngày kể từ khi ông xã mất, NSND Minh Hằng tiếp tục nhận tin buồn bố ruột qua đời khiến bà suy sụp tinh thần. Mới đây, NSND Minh Hằng tiếp tục báo tin buồn khi bố ruột bà là Đại tá, bác sĩ Nguyễn Như Ngà đã qua đời vào tối […]

Đối tác của chúng tôi