Sự kiện - chuyên đề:

Nữ bệnh nhân xinh đẹp lên tầng 17 gieo mình xuống tử vong

Vụ việc xảy ra vào sáng 4/11 tại BV Đa khoa Quốc tế Hải Phòng. 

Nữ bệnh nhân tên L.P.A. (29 tuổi, trú tại TP Hải Phòng). Bệnh nhân này nhập Khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện lúc 23 giờ ngày 2-11 trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo, đau bụng và sốt nhẹ.

Sau khi thăm khám, P. A được đưa lên nằm điều trị tại Khoa Nội tổng hợp trên tầng 14 của bệnh viện. Đến khoảng 1 giờ 35 ngày 4-11, mọi người trong viện bỗng nghe thấy tiếng động mạnh, sau đó bàng hoàng phát hiện một người rơi xuống nền tầng 8 của tòa nhà.

Tại hiện trường, nạn nhân nằm bất động trong tư thế sấp, có máu chảy, vỡ hộp sọ. Mặc dù tích cực cấp cứu nhưng nữ bệnh nhân đã không qua khỏi.

Kết quả xét nghiệm cũng cho thấy nữ bệnh nhân không sử dụng các chất gây nghiện.

Được biết, trích xuất camera cho thấy bệnh nhân đã tự di chuyển một mình bằng thang máy từ tầng 14 lên tầng 17. Sau đó, nữ bệnh nhân này ra khu vực lan can của tòa nhà và nhảy xuống bên dưới, rơi tại tầng 8 của tòa nhà.

theo PLO

14:13:44 05-11-GMT+0700

Vụ việc xảy ra vào sáng 4/11 tại BV Đa khoa Quốc tế Hải Phòng.  Nữ bệnh nhân tên L.P.A. (29 tuổi, trú tại TP Hải Phòng). Bệnh nhân này nhập Khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện lúc 23 giờ ngày 2-11 trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo, đau bụng và sốt […]

Đối tác của chúng tôi