Sự kiện - chuyên đề:

Nước I-On Kiềm đóng chai cao cấp thương hiệu Imizu: Món quà cho sức khỏe

VHDN:Bằng công nghệ siêu lọc UF hiện đại nhất của Mỹ kết hợp với sự chuyển giao tách i-on kiềm tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản, Nhà máy sản xuất nước uống Thiên Nhẫn thuộc Tổng Công ty CP Vật tư Nông nghiệp Nghệ An đã tạo ra các sản phẩm nước uống siêu tinh khiết đóng chai cao cấp thương hiệu IMIZU, đạt các chỉ tiêu tốt nhất của nước uống, đảm bảo sức khỏe tối ưu cho người sử dụng khi có tính kiềm tự nhiên, đào thải độc tố trong cơ thể, trung hòa a-xít dư thừa, hỗ trợ tiêu hóa…

Giáo sư HIROMI SHINYA- Bác sĩ nổi tiếng Nhật Bản từng nói: “Chúng ta phải uống nước tốt chứ không phải chỉ là nước sạch, đó là nước uống giàu tính kiềm. Không phải ngẫu nhiên mà nước i-on kiềm lại trở thành bí quyết sống thọ của Nhật Bản. Theo báo cáo được công bố năm 2004 của WHO, Nhật Bản là quốc gia có dân số sống thọ nhất thế giới, tuổi thọ trung bình đạt 81,9 tuổi. Không chỉ có tuổi thọ cao, người Nhật còn tỏ ra khá minh mẫn và khỏe mạnh khi về già. Ngay khi công bố, câu chuyện này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng và những nhà nghiên cứu. Cụ thể: Năm 1965, Bộ Sức khỏe Lao Động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản ra thông cáo khuyến khích người dân sử dụng nước ion kiềm giàu Hydro để tăng cường sức khỏe và hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật. Đến năm 1992, trong một chương trình truyền hình thực tế lợi ích của nước ion kiềm đã được được giới thiệu rộng rãi đến tất cả người dân Nhật Bản, giúp gia tăng niềm tin về tác dụng của loại nước này. Đặc biệt, hội nghị y khoa Nhật Bản lần thứ 25 diễn ra 1999 cũng đã khẳng định nước ion kiềm là nước uống hằng ngày tốt cho sức khỏe. Tuyên bố này giúp nước i-on kiềm nhanh chóng trở thành loại nước được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, trường học lớn nhỏ toàn quốc. Sau nhiều năm nghiên cứu, đồng thời dựa trên kết quả nghiên cứu lâm sàng, Hiệp hội Nước i-on kiềm Nhật Bản đã chỉ ra uống nước kiềm pH 9.5 thường xuyên sẽ giúp cải thiện rõ rệt các triệu chứng do dư thừa axit dạ dày như tiêu chảy, táo bón, trào ngược…. Tuy nhiên, tại thời điểm này các nhà khoa học cũng đã chỉ ra, uống nước i-on kiềm không mang tính tức thời mà cần duy trì đều đặn mỗi ngày. Năm 2007, lợi ích của hoạt chất hydrogen được công bố trên Tạp chí Nature Medicine một lần nữa chứng minh nước uống i-on kiềm là loại nước tốt nhất hiện nay. Hai năm sau đó, Nhật Bản quyết định chọn ngày 11/7 là ngày nước i-on kiềm tại Nhật. Ngay khi được chứng thực y khoa về tác dụng kiềm hóa cơ thể, ngăn chặn các gốc tự do và tế bào lão hóa việc sử dụng nước i-on kiềm kéo dài tuổi thọ đã nhanh chóng trở thành xu hướng của người Nhật và trào lưu đó kéo dài đến ngày nay. Nước i-on kiềm hay còn được gọi với các tên khác như nước kiềm, nước hydrogen, nước điện giải i-on kiềm, nước hydro, chứa nhiều chất chống oxi hóa mạnh, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh hiệu quả. Tại Việt Nam, nước ion kiềm thương hiệu IMIZU với nguồn nước từ sâu trong lòng núi Thiên Nhẫn trải qua các lớp thạch anh lâu đời thanh lọc độc mang lại vị ngọt mát hoà cùng thiên nhiên, tới công nghệ xử lý hàng đầu được cung cấp bởi Tổng Công ty CP Vật tư Nông nghiệp Nghệ An.

“Thiên Nhẫn hiền hòa núi quyện sông

Chín trăm chín chín đỉnh phiêu bồng

Thạch anh sâu thẳm nơi lòng núi

Tạo giọt trong xanh ngọt mát lành”

Thiên Nhẫn là dãy núi 999 đỉnh trải dài qua 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, từ xưa, người dân xứ Nghệ vẫn gọi là núi Vạn Rú- một dãy núi có hàng vạn đỉnh núi lớn nhỏ nối liền nhau trùng điệp tựa như bức tường thành vững chắc, tạo nên thế núi nguy nga hùng vĩ giữa đất trời, có một ngọn núi tại xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn, được thiên nhiên ban tặng hàng trăm mét dài đá Thạch Anh trong lòng núi. Lớp đá đặc biệt này như một hệ thống lọc tự nhiên, nước ngầm thẩm thấu qua chúng trở thành nguồn nước, trở thành nguồn nước trong lành quý giá, đã được người dân biết đến từ thời xa xưa. Nguồn nước từ lòng núi Thiễn Nhẫn – Người dân nơi đây vẫn quen gọi với cái tên thân thuộc “Nước Khe Kẹp”. Trân quý mẹ thiên nhiên, người sẽ cho mình tất thảy! Bằng công nghệ siêu lọc UF hiện đại nhất của Mỹ kết hợp với sự chuyển giao tách i-on kiềm tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản, Nhà máy sản xuất nước uống Thiên Nhẫn thuộc Tổng Công ty CP Vật tư Nông nghiệp Nghệ An đã dành nhiều tâm huyết, trí tuệ, sáng tạo, tạo ra các sản phẩm nước uống siêu tinh khiết đóng chai cao cấp thương hiệu IMIZU, đạt các chỉ tiêu tốt nhất của nước uống, đảm bảo sức khỏe tối ưu cho người sử dụng khi có tính kiềm tự nhiên, đào thải độc tố trong cơ thể, trung hòa a-xít dư thừa, hỗ trợ tiêu hóa. Hiện tại nhà máy đang có hai dòng sản phẩm chính là nước tinh khiết đóng chai và nước i-on kiềm đóng chai – thương hiệu IMIZU.

Tin tưởng rằng, nước tinh khiết đóng chai và nước i-on kiềm đóng chai mang thương hiệu IMIZU, Nhà máy sản xuất nước uống Thiên Nhẫn thuộc Tổng Công ty CP Vật tư Nông nghiệp Nghệ An sẽ ngày càng lan tỏa, phân phối đến nhiều tỉnh thành trong cả nước để người tiêu dùng thông thái có cơ hội được tiếp cận sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Nhà máy sản xuất nước uống Thiên Nhẫn – Tổng Công ty CP Vật tư Nông nghiệp Nghệ An

Địa chỉ: 98 Nguyễn Trường Tộ, TP Vinh, tỉnh Nghệ An

Hotline: 0886459898

Trần Lâm Oanh

Chia sẻ
11:06:10 12-09-2022

VHDN:Bằng công nghệ siêu lọc UF hiện đại nhất của Mỹ kết hợp với sự chuyển giao tách i-on kiềm tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản, Nhà máy sản xuất nước uống Thiên Nhẫn thuộc Tổng Công ty CP Vật tư Nông nghiệp Nghệ An đã tạo ra các sản phẩm nước uống siêu […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi