Sự kiện - chuyên đề:

Olivier Giroud đạt thỏa thuận đến với Juventus

Tiền đạo người Pháp dường như sẽ chia tay Chelsea khi quyết định gia nhập Juventus trong mùa Hè này.

Truyền thông Italia đưa tin, tiền đạo người Pháp đã đi đến quyết định chia tay The Blues sau khi nhận thấy cơ hội cho mình tại đây không còn.

Với việc Chelsea mua sắm rầm rộ ở kỳ chuyển nhượng vừa qua mà đặc biệt là với sự góp mặt của Timo Werner thì vị trí của Giroud dường như đã hết.

Cựu tiền đạo của Arsenal đã quyết định đến với Serie A ở mùa giải tới sau khi đạt thỏa thuận sơ bộ chuyển tới CLB Juventus trong mùa Hè này.

Olivier Giroud gia nhập đội bóng chủ sân Stamford Bridge từ tháng 1 năm 2018. Trải qua 2 năm rưỡi tại đây, Giroud đã ghi được 28 bàn sau 88 lần ra sân cho Chelsea.

Kể từ khi đến “xứ sở sương mù” vào năm 2012, cầu thủ 33 tuổi đã có được thành công rực rỡ. Anh đã giành được 4 chức vô địch FA Cup và một danh hiệu Europa League trong quãng thời gian thi đấu ở đây.

Theo PLXH

21:16:11 12-09-2020

Tiền đạo người Pháp dường như sẽ chia tay Chelsea khi quyết định gia nhập Juventus trong mùa Hè này. Truyền thông Italia đưa tin, tiền đạo người Pháp đã đi đến quyết định chia tay The Blues sau khi nhận thấy cơ hội cho mình tại đây không còn. Với việc Chelsea mua sắm […]

Đối tác của chúng tôi