Sự kiện - chuyên đề:

Ông Trần Anh Tú: Không hủy V-League

Thời gian không gấp gáp nên không có lý do gì hủy V-League 2020.

Chủ tịch VPF, Trần Anh Tú cho biết, dù hiện nay V- League đã tạm hoãn, nhưng hiện nay không có kế hoạch hủy mùa giải hay kết thúc mùa giải tại đây và trao ngôi vô địch cho đội đầu bảng Sài Gòn FC.

Cũng theo lời người đứng đầu VPF, nếu hủy V-League trong thời điểm hiện nay sẽ ảnh hưởng lên đội tuyển quốc gia, nhà tài trợ và tài chính của CLB.

Ông Trần Anh Tú: Không hủy V-League - ảnh 1
Đề xuất trao cúp vô địch cho Sài Gòn FC và giải tán V-League 2020 bị VFF và VPF bác bỏ. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Về mặt chuyên môn hủy giải thời điểm này sẽ ảnh hưởng lên cơ hội chơi bóng của cầu thủ và khi đội tuyển tập trung sẽ gặp vô vàn khó khăn.

Cũng theo ông Tú, V-League chỉ hủy trong trường hợp bất khả kháng khi thời gian dành cho giải không còn, còn thời điểm này các CLB cần phải đợi tình hình dịch bệnh như thế nào trong thời gian tới và lúc đó VPF đưa ra quyết định cũng không muộn.

Trước đó, bốn đội nằm ở nhóm cuối bảng xếp hạng V-League gồm Quảng Nam, Nam Định, Hải Phòng và SL Nghệ An đề xuất kết thúc mùa giải tại đây và trao ngôi vô địch cho đội đầu bảng Sài Gòn FC. Tuy nhiên đề xuất này đã bị VPF và VFF từ chối.

Theo PLO

15:01:00 01-08-UTC

Thời gian không gấp gáp nên không có lý do gì hủy V-League 2020. Chủ tịch VPF, Trần Anh Tú cho biết, dù hiện nay V- League đã tạm hoãn, nhưng hiện nay không có kế hoạch hủy mùa giải hay kết thúc mùa giải tại đây và trao ngôi vô địch cho đội đầu bảng Sài Gòn […]

Đối tác của chúng tôi