Sự kiện - chuyên đề:

Ozil xác định điểm đến sau khi rời Arsenal

Tiền vệ Mesut Ozil bày tỏ mong muốn chơi bóng tại Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Mỹ, sau khi được Arsenal cho phép ra đi trong tháng Một.

“Tôi chắc chắn tiếp tục chơi bóng”, Mesut Ozil phủ nhận tin đồn giải nghệ khi trả lời phỏng vấn hôm 11/1. “Có hai quốc gia tôi muốn tới thi đấu là Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ. Nếu tới Thổ Nhĩ Kỳ, tôi có thể chơi cho Fenerbahce”.

Ozil đã chơi 254 trận và ghi 44 bàn cho Arsenal, từ khi gia nhập CLB hè 2013. Ảnh: Goal .© Được VnExpress cung cấp Ozil đã chơi 254 trận và ghi 44 bàn cho Arsenal, từ khi gia nhập CLB hè 2013. Ảnh: Goal .

Theo Goal, Fenerbahce đang xúc tiến thương lượng để mua Ozil ngay tháng Một. Cầu thủ người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ có thể nhận lót tay ba triệu USD và hưởng mức lương sáu triệu USD mỗi năm. Vướng mắc hiện tại là Arsenal chưa đồng ý trả nốt phần lương sáu tháng còn lại của Ozil.

“Khi còn nhỏ, tôi ở Đức nhưng lớn lên với tư cách cổ động viên Fenerbahce”, ngôi sao 32 tuổi nói. “Mọi người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ đều ủng hộ một đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ. Với tôi, đó luôn là Fenerbahce. Đội bóng này giống như Real Madrid ở Tây Ban Nha. Họ là đội bóng lớn nhất đất nước”.

HLV Mikel Arteta loại Ozil khỏi đội hình thi đấu của Arsenal mùa này. Tiền vệ Đức không chơi bóng từ tháng 3/2020. Nếu gia nhập Fenerbahce, Ozil có thể giúp CLB trong cuộc đua vô địch quốc gia với Besiktas và Galatasaray – hai đối thủ đang cạnh tranh quyết liệt với Fenerbahce trên bảng điểm.

Ozil cũng có thể lựa chọn thi đấu ở giải MLS. Theo hãng tin Demiroren (Thổ Nhĩ Kỳ), DC United đã gửi đề nghị tới Ozil với điều khoản cho phép anh sở hữu cổ phần đội bóng này. Tuy nhiên, cựu tiền vệ Real muốn chờ Fenerbahce, trước khi xem xét đề nghị từ đội bóng Mỹ.

Theo VnExpress

14:28:02 12-01-UTC

Tiền vệ Mesut Ozil bày tỏ mong muốn chơi bóng tại Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Mỹ, sau khi được Arsenal cho phép ra đi trong tháng Một. “Tôi chắc chắn tiếp tục chơi bóng”, Mesut Ozil phủ nhận tin đồn giải nghệ khi trả lời phỏng vấn hôm 11/1. “Có hai quốc gia tôi muốn tới thi […]

Đối tác của chúng tôi