Sự kiện - chuyên đề:

Pau FC chốt lịch giao hữu, Quang Hải chờ đá chính

Pau FC chính thức thông báo lịch đấu giao hữu trong tháng 7, nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới 2022-2023.

Ngày 3/7, Quang Hải cùng các đồng đội lên đường tới thị trấn St-Paul-Les-Dax, cách thành phố Pau khoảng 90 km. Đây là địa điểm tập huấn của Pau FC nhằm chuẩn bị cho Ligue 2 mùa giải mới.

Theo kế hoạch, Pau FC có 4 ngày tập luyện ở St-Paul-Les-Dax trước khi chính thức bước vào những trận giao hữu với các “quân xanh”.

Trận mở màn của Pau FC diễn ra vào lúc 19h30 ngày 8/7, gặp đội nghiệp dư Landes. Ở trận này, nhiều khả năng Quang Hải sẽ lần đầu tiên được thi đấu trong màu áo của Pau FC, thậm chí anh có thể được đá chính.

Quang Hải có cơ hội ra sân ở 4 trận giao hứu của Pau FC

Sau đó 4 ngày, Pau FC có trận giao hữu được chờ đợi nhất với Toulouse tại quận Tarbes, lúc 18h. Trận đấu này diễn ra trên sân Stade Maurice-Trelut, cách thành phố Pau khoảng 42 km.

Đây là trận đấu hứa hẹn hấp dẫn bởi Toulouse là ĐKVĐ Ligue 2 và là tân binh của Ligue 1 mùa giải tới. Nếu Quang Hải được đá chính hoặc ra sân ở trận đấu này, số 19 của tuyển Việt Nam có cơ hội được thể hiện tài năng, qua đó ghi điểm với BHL để giành một suất đá chính thường xuyên ở đội bóng nước Pháp.

Quang Hải thích nghi nhanh với đội bóng mới

Đối thủ tiếp theo của Pau FC là Angouleme Charente, đang thi đấu tại Championnat National 2. Trận giao hữu này sẽ diễn ra vào lúc 19h giờ địa phương (ngày 15/7), trên sân Cite Verte, vùng Nouvelle-Aquitaine.

Ngày 23/7, đội bóng của Quang Hải đến Bordeaux để gặp Chamois Niortais FC – đội xếp thứ 13 ở Ligue 2 mùa giải 2021/22.

Quang Hải rất quyết tâm và háo hức được ra sân trong các trận giao hữu sắp tới của Pau FC. Ở buổi tập gần nhất, tiền vệ sinh năm 1997 có một pha kiến tạo thành bàn và trực tiếp ghi bàn, cho thấy anh đang thích nghi rất nhanh với môi trường mới.

Theo vietnamnet

08:44:20 06-07-GMT+0700

Pau FC chính thức thông báo lịch đấu giao hữu trong tháng 7, nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới 2022-2023. Ngày 3/7, Quang Hải cùng các đồng đội lên đường tới thị trấn St-Paul-Les-Dax, cách thành phố Pau khoảng 90 km. Đây là địa điểm tập huấn của Pau FC nhằm chuẩn bị cho Ligue 2 […]

Đối tác của chúng tôi