Sự kiện - chuyên đề:

Phạm Gia Media và hành trình chinh phục cái đẹp Chân, Thiện, Mỹ

VHDN: Theo Ceo Phạm Quốc Nam: “Khi bạn biết mình muốn gì và có đủ khát khao mãnh liệt thì bạn sẽ tìm ra cách để chinh phục được nó”.

Là nhân sự cấp cao hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực truyền thông, sự kiện – Phạm Quốc Nam, nhà sáng lập, CEO của Công ty Truyền thông sự kiện Phạm Gia Media luôn tâm niệm về sự phát triển song hành và bền vững. Với anh, sự phát triển thành công của một tổ chức luôn đi cùng sự phát triển của cá nhân nhân viên cũng như là sự phát triển song hành của các doanh nghiệp đối tác.

Có được sự lãnh đạo tài tình và tâm huyết từ Phạm Quốc Nam, trong những năm qua Phạm Gia Media không ngừng phát triển, lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện.

“Trong mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa nhân lực, tham khảo thị trường, nghiên cứu tìm ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo và khác biệt để mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.”- CEO Phạm Quốc Nam chia sẻ về phương châm hoạt động của Phạm Gia Media.

Nhằm mở rộng quy mô phát triển của Phạm Gia Media với đa lĩnh vực, Phạm Gia Media quyết định lựa chọn ngành làm đẹp làm thị trường tiên phong. Với nhu cầu ngày một gia tăng của cả khách hàng nam và nữ cùng sự mở rộng về độ tuổi cũng như khả năng chi trả cao của người tiêu dùng, làm đẹp là ngành đã và đang không ngừng phát triển và có mức độ tăng trưởng nhanh trong những năm vừa qua.

Nhận ra được xu thế của thị trường kết hợp với lợi thế truyền thông, sự kiện sẵn có của doanh nghiệp, Phạm Gia Media đã đứng ra thành lập CLB CEO Beauty Group – nơi quy tụ các chủ cơ sở, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, bao gồm đa ngành như spa, clinic, phun săm, thẩm mỹ….

Dưới sự dẫn dắt của Phạm Gia Media, CLB CEO Beauty Group không chỉ nhận được sự hỗ trợ về mặt pháp lý; sự đồng hành của các trung tâm đào tạo chính quy thuộc bộ giáo dục, bộ y tế; sự bảo trợ truyền thông từ các tạp chí về làm đẹp, doanh nghiệp, nghệ thuật, văn hóa mà còn nhận được sự tham gia hỗ trợ đồng hành của ban cố vấn, ban điều hành đến từ các ngành, các lĩnh vực khác như thiết kế, trang trí, truyền thông, marketing, pháp lý, đào tạo chuyên nghiệp. Tất cả các yếu tố trên nhằm tạo đà cho ra sự phát triển, tạo môi trường liên kết rộng mở cho tất cả thành viên CLB, các đơn vị đồng hành và cho cả Pham Gia Media.

Để đáp lại sự ủng hộ, đồng hành son sắt đó, Phạm Gia Media cam kết đưa CEO Beauty Group hoạt động với 3 phương hướng phát triển và nhiệm vụ chính như sau: Nhằm tìm ra gương mặt đại diện, đồng hành cùng Phạm Gia Media và CLB CEO Beauty Group trong suốt chặng đường phát triển sắp tới, mới đây tại phim trường 2 HVH Phạm Gia Media vừa cho ra mắt “Queen beauty Awards 2021”- hoạt động đầu tiên của CLB.

Trải qua hai phần trình diễn và phần thi ứng xử cam go top 3 xuất sắc nhất của chương trình đã vinh danh: Á hoàng 1 Nguyễn Thị Ngọc Giàu, Á hoàng 2 Nguyễn Thu Hằng, và danh hiệu cao quý nhất Nữ hoàng Nguyễn Thị Thủy Tiên. Bên cạnh những giải thưởng trên, Ban Cố vấn của chương trình còn phát hiện ra những tài năng nổi bật khác của thí sinh từ phong cách, hình thể hay khả năng ứng xử. Những giải thưởng đặc biệt này được trao cho các bạn nhằm tôn vinh, khuyến khích cho sự phát triển, thế mạnh riêng lẻ của từng cá nhân. Những cái tên lần lượt đã được xướng danh:   Người đẹp phong cách: Nguyễn Như Quỳnh; Người đẹp dạ hội Nguyễn Thị Thu Thùy; Người đẹp ứng xử Vũ Thị Mỹ Linh, Người đẹp hình thể Võ Thị Ngọc Hân, và cuối cùng là Người đẹp áo dài Nguyễn Thị Ngọc Giàu.Đây là những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho trí tuệ, sắc đẹp, tài năng của “Queen Beauty Awards 2021”, họ sẽ phát triển song hành cùng Phạm Gia Media và CEO Beauty Group nhằm thực hiện mục tiêu đã đề ra, đồng thời cũng phát huy được tiềm năng và phát triển được sự nghiệp riêng của chính bản thân mình.

Không chỉ dừng lại ở “Queen Beauty Awards 2021”, Phạm Gia Media và CEO Beauty Group cam kết sẽ tiếp nối thêm hành trình chinh phục cái đẹp và sự thành công của mình bằng các hoạt động đặc sắc, ý nghĩa hơn nữa. Trong tiến trình đó Phạm Gia Media hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các đơn vị, các bộ, ban, ngành và đặc biệt là của quý độc giả!

PV

 

09:58:48 11-04-GMT+0700

VHDN: Theo Ceo Phạm Quốc Nam: “Khi bạn biết mình muốn gì và có đủ khát khao mãnh liệt thì bạn sẽ tìm ra cách để chinh phục được nó”. Là nhân sự cấp cao hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực truyền thông, sự kiện – Phạm Quốc Nam, nhà sáng lập, CEO của […]

Đối tác của chúng tôi