Sự kiện - chuyên đề:

Phòng khám đa khoa An Cường: Địa chỉ thăm khám và điều trị uy tín, hiệu quả

VHDN: Những năm qua, Phòng khám Đa khoa An Cường đã không ngừng nỗ lực, đoàn kết xây dựng để trở thành một địa chỉ tin cậy trong khám chữa bệnh cho Nhân dân. Phòng khám có đội ngũ y bác sỹ tâm huyết, với đầy đủ các chuyên khoa: nội, ngoại, sản, nhi, đông y, mắt, TMH, RHM, tâm thần kinh, thực hiện thí điểm mô hình bác sỹ gia đình tại phòng khám…

Phòng khám Đa khoa An Cường thuộc Công ty TNHH MTV Y dược An Thịnh Phát được Sở Y tế tỉnh Lào Cai cấp Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh tại địa chỉ: đường Thanh Niên, phường Cốc Lếu, Tp Lào Cai, tỉnh Lào Cai từ tháng 1 năm 2018. Đến tháng 4 năm 2018, phòng khám chính thức đi vào hoạt động CSSK-Khám chữa bệnh cho Nhân dân tỉnh Lào Cai và các khu vực lân cận.

Các y bác sỹ, nhân viên y tế đều có trình độ chuyên môn hóa, chuyên sâu, nhất chuyên đa năng, có nhiều kinh nghiệm. Phòng khám ký kết hợp tác với một số bệnh viện tuyến trên và bác sỹ tuyến Trung ương, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao, chẩn đoán bệnh và tư vấn điều trị kịp thời.

Phòng khám được đầu tư đồng bộ các trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu chẩn đoán bệnh chính xác như: máy XQ kỹ thuật số, hệ thống máy xét nghiệm tự động hoàn toàn, máy siêu âm, máy răng đa năng, máy nội soi TMH… Phòng khám triển khai mô hình bác sỹ gia đình đầu tiên tại tỉnh, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh được đông đảo người dân tìm đến. Phòng khám là nơi tập trung, hội tụ trí tuệ các bác sỹ có trình độ cao để nghiên cứu điều tra xã hội học, điều kiện thực tế, mô hình bệnh tật tại địa phương đồng thời đưa ra các phác đồ điều trị chính xác, phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh.

Trải qua các bước thăng trầm, khó khăn, thách thức, với ý chí quyết tâm: xây dựng một cơ sở y tế có tâm, có tầm trong chăm sóc bảo vệ sức khỏe Nhân dân, do đó Phòng khám Đa khoa An Cường luôn mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng, giảm thiểu thời gian, tiền bạc và mang lại hiệu quả cao nhất. Từ khâu chăm sóc, thăm khám, tư vấn rõ ràng, đúng chỉ định, không vì lợi nhuận mà tư vấn, chỉ định theo hướng thương mại hóa, đánh mất y đức. Đến nay, phòng khám được đánh giá là một địa chỉ có uy tín và hiệu quả tại Lào Cai.

Thời gian tới, phòng khám sẽ phát huy những thành tích, lợi thế, đầu tư khoa học công nghệ, nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp tục nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đặc biệt là chuẩn hóa đội ngũ nhân viên y tế thông qua cơ chế, chính sách, điều hành quản lý; cải tiến lề lối làm việc, tạo ra đội ngũ y tế có lương tâm y đức trong sáng, tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm túc, ân cần, tận tình, chu đáo với người bệnh, tiếp tục nâng cấp cơ sở phòng khám thành bệnh viện đa khoa qui mô 50 giường bệnh phục vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân ngày càng tốt hơn.

Tháng 1 vừa qua, phòng khám vinh dự nhận giải thưởng trong Gala Chào Xuân 2022. Đây là một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của tập thể y bác sỹ, nhân viên y tế tại phòng khám. Để có được thành công hôm nay, phòng khám luôn gửi đến người bệnh thông điệp: “Nếu bạn hài lòng về phong cách phục vụ, dịch vụ y tế thì hãy nói cho người khác biết, nếu bạn chưa hài lòng thì hãy nói với chúng tôi”.

Thùy Dương

13:26:25 09-03-GMT+0700

VHDN: Những năm qua, Phòng khám Đa khoa An Cường đã không ngừng nỗ lực, đoàn kết xây dựng để trở thành một địa chỉ tin cậy trong khám chữa bệnh cho Nhân dân. Phòng khám có đội ngũ y bác sỹ tâm huyết, với đầy đủ các chuyên khoa: nội, ngoại, sản, nhi, đông […]

Đối tác của chúng tôi