Sự kiện - chuyên đề:

Phòng khám đa khoa Thuận Kiều : Tận tâm chăm sóc sức khỏe người bệnh

VHDN: Phòng khám Đa khoa Thuận Kiều tọa lạc tại 630 Nguyễn Chí Thanh, phường 4, quận 11, TP. HCM, hoạt động đầy đủ các chuyên khoa: nội tổng quát, ngoại tồng quát, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, nội tiêu hóa, sản phụ khoa, mắt, tim mạch, cơ xương khớp…

Phòng khám Đa khoa Thuận Kiều vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam tin dùng – Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2019″.

Với phương châm hoạt động “Bệnh nhân là người thân của chúng tôi”, tập thể y bác sĩ cùng nhân viên tại Phòng khám Thuận Kiều luôn lấy sức khỏe của bệnh nhân làm kim chỉ nam và không ngừng nỗ lực để mang đến hiệu quả khám, chữa bệnh tốt nhất.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Phòng khám Thuận Kiều đã quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn: BV Chợ Rẫy, BV ĐH Y Dược TP.HCM, BV Nguyễn Tri Phương, BV Từ Dũ, BV Hùng Vương, BV 115, BV Ung Bướu TP.HCM, BV Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM, …

Đồng hành với bệnh nhân, luôn có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sỹ, bác sĩ, điều dưỡng,… là giảng viên của các trường đại học trực tiếp theo dõi, chăm sóc sức khỏe, điều trị.

“Lương y như từ mẫu”, các bác sĩ tại Phòng khám Thuận Kiều không những giỏi chuyên môn mà còn giàu y đức, phục vụ nghề bằng cái tâm của người thầy thuốc, giúp bệnh nhân an tâm khám chữa bệnh.

Phòng khám Đa khoa Thuận Kiều chủ trương xây dựng cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi; nhập khẩu trang thiết bị y tế từ các nước có nền y học phát triển, ứng dụng các kỹ thuật điều trị tiên tiến. Phòng khám được xây dựng theo mô hình bệnh viện chuẩn quốc tế với phòng chờ thoáng mát, sạch sẽ. Các phòng khám, phòng tiểu phẫu,… đều vô trùng 100% trước khi sử dụng, nhằm giúp cho mọi bệnh nhân tránh nhiễm trùng trong quá trình khám chữa bệnh.

Phòng khám Đa khoa Thuận Kiều luôn tạo ra môi trường tốt nhất để bệnh nhân thoải mái như ở nhà, là nơi bệnh nhân trao gửi niềm tin để lấy lại sự khỏe mạnh, tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống. Hướng đến phục vụ nhu cầu của người dân, Phòng khám còn cung cấp dịch vụ nhà nghỉ để người thân ở xa thuận tiện chăm sóc bệnh nhân.

Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển, Phòng khám Đa khoa Thuận Kiều đã và đang khẳng định được vị thế trong lĩnh vực khám chữa bệnh, là cơ sở đáng tin cậy để người bệnh lựa chọn. Năm 2019, Phòng khám Thuận Kiều tiếp tục được vinh danh là Phòng khám cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng. Với sự nỗ lực không ngừng, Phòng khám Đa khoa Thuận Kiều mang đến những điều kiện chẩn đoán, điều trị, dự phòng tốt nhất và trở thành nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi gia đình, giúp bệnh nhân vượt qua nỗi lo bệnh tật, vui sống mỗi ngày.

Người bệnh có thể đến Phòng khám trong khoảng thời gian từ 6 giờ 30 đến 19 giờ hàng ngày, kể cả chủ nhật, ngày lễ để được thăm khám và điều trị bệnh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THUẬN KIỀU

Địa chỉ: 630 Nguyễn Chí Thanh, phường 4, quận 11, TP.HCM

Thời gian làm việc: thứ hai – thứ 7: 6h30 đến 19h00; chủ nhật: 6h30 đến 11h30

Email: pkthuankieu2@gmail.com Website: phongkhamthuankieu.vn Facebook: Facebook.com/

phongkhamthuankieu

Điện thoại: (028) 38 57 53 55 – (028) 39 55 53 67

Nguyễn Chí Tân

16:05:45 01-02-UTC

VHDN: Phòng khám Đa khoa Thuận Kiều tọa lạc tại 630 Nguyễn Chí Thanh, phường 4, quận 11, TP. HCM, hoạt động đầy đủ các chuyên khoa: nội tổng quát, ngoại tồng quát, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, nội tiêu hóa, sản phụ khoa, mắt, tim mạch, cơ xương khớp… Với phương […]

Đối tác của chúng tôi