Sự kiện - chuyên đề:

Phòng khám đông y Hoàng Nam : Địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy

VHDN: Trong suốt những năm qua, Phòng khám Đông y Hoàng Nam đã không ngừng nỗ lực để trở thành một địa chỉ chữa bệnh tin cậy cho biết bao người khi đến đây, với đội ngũ dược sỹ, y bác sỹ YHCT có trình độ chuyên môn cao đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra các phác đồ điều trị chính xác, phù hợp với từng tình trạng bệnh. Phòng khám được đánh giá là một địa chỉ uy tín và là nơi chữa bệnh đáng tin cậy tại Hà Nội với các bệnh như: đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay, đau lưng, đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thấp khớp, viêm khớp, hội chứng tiền đình, mất ngủ, suy nhược thần kinh, viêm loét dạ dày, trĩ, các bệnh về sinh lý nam nữ, hiếm muộn, phụ khoa…

Trong ngày có mặt tại phòng khám, chúng tôi đã có dịp ghi lại những chia sẻ của một số bệnh nhân khi đến Phòng khám Đông y Hoàng Nam để điều trị.

Chị Lê Ngọc Anh (40 tuổi, ở Nghệ An) bị đau dạ dày do khuẩn HP chia sẻ: trước đây chị có biểu hiện buồn nôn, ợ hơi, thỉnh thoảng thấy hiện tượng đau âm ỉ vùng thượng vị, sau vài ngày bệnh tự nhiên lại thấy hết nên chị chủ quan không đi khám. Lâu dần chị thấy xuất hiện cơn đau nhiều hơn và tình trạng đau kéo dài hơn, người mệt mỏi, sút cân, cơn đau quặn thắt và nôn… Chị đi khám một vài nơi và uống thuốc nhưng lần này không thấy đỡ mà bệnh lại có biểu hiện nặng hơn, đặc biệt chị thấy xuất hiện nôn thường xuyên, máu lẫn với chất nôn ra, khó nuốt thức ăn, người xanh xao. Chị được bạn đồng nghiệp cùng cơ quan đưa đến Phòng khám Đông y Hoàng Nam. Tại đây đội ngũ y tế đã khám và chẩn đoán chị bị đau dạ dày do khuẩn HP, sau đó chị được cắt thuốc về nhà sắc uống theo một liệu trình được phòng khám đưa ra và hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa cũng như bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để bồi bổ sức khỏe. Sau 20 ngày uống thuốc và thực hiện các chế độ ăn được phòng khám hướng dẫn, chị cảm thấy người khỏe hơn, da hết xanh xao và đặc biệt là hiện tượng đau giảm đi trông thấy, các triệu chứng nôn và chán ăn dường như đã được đẩy lùi. Biết mình hợp với phác đồ điều trị của phòng khám nên chị tiếp tục quay lại lấy thêm thuốc và nhờ các y bác sỹ thăm khám, kiểm tra lại bệnh, cũng như đưa ra các phác đồ chăm sóc cho chị.

Chị Mai Trang (45 tuổi, ở Hà Nội) bị bệnh rối loạn tiền đình chia sẻ: thời gian gần đây chị thấy xuất hiện tình trạng hoa mắt chóng mặt, đôi khi cảm thấy ù tai và người hơi chao đảo, đêm đến chị ngủ không được sâu giấc. Chị đã đi khám tại bệnh viện và lấy thuốc về uống nhưng thấy hiện tượng mất ngủ không cải thiện, trong khi đó đầu lại đau hơn và cảm giác hồi hộp nhiều. Chị có tìm hiểu và đến Phòng khám Đông y Hoàng Nam để thăm khám. Chị được các thầy thuốc chẩn đoán về bệnh rối loạn tiền đình do khí huyết hư làm máu huyết bị suy giảm. Sau đấy chị được chỉ định cắt thuốc về uống và tập luyện, cũng như thay đổi chế độ ăn hàng ngày của mình. Chị uống thuốc được 15 ngày thì thấy tình trạng giấc ngủ được cải thiện hơn, hiện tượng chao đảo không còn và đặc biệt là sức khỏe thấy tốt lên rất nhiều nên chị rất vui vẻ.

Với phương châm chữa bệnh bằng tâm của “từ mẫu”; với nghiên cứu chuyên sâu, vận dụng kiến thức đông y kim cổ của đội ngũ y, dược, bác sĩ YHCT, Phòng khám Đông y Hoàng Nam đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin, hy vọng sống khỏe, thoát bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân.

Bệnh nhân có thể liên hệ với phòng khám qua số điện thoại: 0916992986 hoặc truy cập website: phongkhamhoangnam.com, phòng khám sẽ giải đáp và chia sẻ mọi vấn đề về bệnh tình mà bạn đang mắc phải, đồng thời, phòng khám sẽ tư vấn giúp bạn có thể chăm sóc được sức khỏe cho chính mình ngay tại nhà.

Dương Hiền

15:56:15 10-04-UTC

VHDN: Trong suốt những năm qua, Phòng khám Đông y Hoàng Nam đã không ngừng nỗ lực để trở thành một địa chỉ chữa bệnh tin cậy cho biết bao người khi đến đây, với đội ngũ dược sỹ, y bác sỹ YHCT có trình độ chuyên môn cao đã không ngừng nghiên cứu và […]

Đối tác của chúng tôi