Sự kiện - chuyên đề:

Phú Quốc vào danh sách đảo được yêu thích nhất châu Á

Độc giả của tạp chí du lịch Condé Nast Traveler bình chọn Phú Quốc (Kiên Giang) là một trong 10 hòn đảo đáng ghé thăm ở châu Á.

Phú Quốc (Kiên Giang) là điểm check-in được lòng nhiều du khách. Ảnh: Toptravel.

Mới đây, tạp chí du lịch của Condé Nast Traveler (CNTraveler) công bố danh sách giải thưởng Readers Choice Awards lần thứ 35 với nhiều hạng mục khác nhau. Trong danh sách 10 hòn đảo được yêu thích nhất châu Á, Phú Quốc đạt gần 90 phiếu bầu, xếp hạng thứ 6. Đảo ngọc cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong danh sách này.

dao Phu Quoc anh 1
Hoàng hôn tím là đặc sản của Phú Quốc. Ảnh: salindaresortphuquocisland.

Trong khi đó, đứng đầu là đảo Boracay (Philippines) với khoảng 95 phiếu bầu. Một hòn đảo khác tại Philippines là Palawan cũng vào top với vị trí thứ 8.

Thái Lan góp mặt nhiều nhất với 3 đại diện là đảo Koh Samui, Phuket và Phi Phi với vị trí lần lượt là thứ 3, thứ 5, thứ 10.

Phú Quốc là đại diện duy nhất tại Việt Nam được vinh danh ở top 10 hòn đảo được yêu thích nhất châu Áđứng thứ sáu.

Readers’ Choice Awards là giải thưởng thường niên của tạp chí Condé Nast Traveler, tôn vinh những điểm đến hàng đầu thế giới. Kết quả dựa trên đánh giá của du khách trên thế giới. Năm nay, sự kiện này nhận được gần 250.000 lượt bình chọn.

Trong tháng 7, đảo Phú Quốc cũng được gọi tên trong Giải thưởng World’s Best Awards 2022 của tạp chí Travel + Leisure. Ở hạng mục hòn đảo hàng đầu thế giới, Phú Quốc (Kiên Giang) nằm trong top 25. Đảo ngọc cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam ở hạng mục này.

Theo Zing

15:55:29 06-10-GMT+0700

Độc giả của tạp chí du lịch Condé Nast Traveler bình chọn Phú Quốc (Kiên Giang) là một trong 10 hòn đảo đáng ghé thăm ở châu Á. Phú Quốc (Kiên Giang) là điểm check-in được lòng nhiều du khách. Ảnh: Toptravel. Mới đây, tạp chí du lịch của Condé Nast Traveler (CNTraveler) công bố danh sách giải […]

Đối tác của chúng tôi