Sự kiện - chuyên đề:

Premier League bị hoãn vô thời hạn, CLB đề nghị cầu thủ giảm 30% lương

Giải đấu cao nhất nước Anh bị hoãn vô thời hạn, các câu lạc bộ thống nhất đề nghị các cầu thủ giảm 30% tiền lương.

Premier League 2019/2020 bị hoãn vô thời hạn (Ảnh: Getty).

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở châu Âu cũng như trên toàn thế giới. Do đó, Premier League 2019/2020 và các giải vô địch quốc gia khác đều bị “đóng băng” và chưa hẹn ngày trở lại.

Trong cuộc họp trực tuyến mới đây, 20 câu lạc bộ hàng đầu nước Anh đã bàn bạc để tìm ra phương án tốt nhất đưa Premier League trở lại trong thời gian sớm nhất. Sau cuộc họp, các bên thống nhất rằng, Premier League không trở lại vào tháng 5 như dự kiến.

Theo dó, sân chơi cao nhất nước Anh sẽ trở lại khi nào thực sự an toàn. Bên cạnh đó, các câu lạc bộ cũng thống nhất rằng, họ sẽ thảo luận, tham khảo ý kiến các cầu thủ để họ giảm 30% lương.

20 câu lạc bộ hàng đầu nước Anh cam kết sẽ phải hoàn thành mùa giải này. Bởi vì, nếu mùa giải không thể kết thúc, Ban tổ chức và các đội bóng sẽ thiệt hại 750 triệu bảng từ tiền bản quyền truyền hình.

Ở diễn biến mới nhất liên quan tới việc giảm lương, các cầu thủ MU vừa giảm 30% lương của một tháng, tổng cộng được 3,5 triệu bảng để ủng hộ chính quyền địa phương trong việc phòng chống, đẩy lùi dịch Covid-19./.

Theo VOV

11:03:39 04-04-UTC

Giải đấu cao nhất nước Anh bị hoãn vô thời hạn, các câu lạc bộ thống nhất đề nghị các cầu thủ giảm 30% tiền lương. Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở châu Âu cũng như trên toàn thế giới. Do đó, Premier League 2019/2020 và các giải vô địch quốc gia khác đều […]

Đối tác của chúng tôi