Sự kiện - chuyên đề:

Quận Hà Đông: Truy vết 173 trường hợp liên quan ca Covid-19 tại chung cư Hemisco Xa La

Sáng 4-6, UBND phường Phúc La (quận Hà Đông) cho biết, liên quan đến ca dương tính với vi rút SARS-CoV-2 tại chung cư Hemisco Xa La, Trung tâm Y tế quận và UBND phường đã phối hợp với Ban Quản lý tòa nhà tiến hành phong tỏa, phun khử khuẩn và lấy mẫu xét nghiệm cho cư dân từ tầng 20 đến tầng 22.

 Trung tâm Y tế quận Hà Đông lấy mẫu xét nghiệm cho cư dân chung cư Hemisco Xa La.

Qua truy vết, có 173 trường hợp liên quan, đã lấy mẫu xét nghiệm cho 157 trường hợp (trong đó có 6 trường hợp F1, 9 trường hợp F2). Hiện tại, tòa nhà đã được các lực lượng chức năng kiểm soát ra – vào với yêu cầu phòng, chống dịch cao.

Trước đó, thành phố Hà Nội thông báo ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2 trú tại chung cư Hemisco Xa La. Người này từng ở thành phố Hồ Chí Minh 4 ngày, sau đó bay ra Hà Nội và đã đi cách ly tập trung, đến ngày 3-6, có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Theo HNMO

10:46:01 04-06-GMT+0700

Sáng 4-6, UBND phường Phúc La (quận Hà Đông) cho biết, liên quan đến ca dương tính với vi rút SARS-CoV-2 tại chung cư Hemisco Xa La, Trung tâm Y tế quận và UBND phường đã phối hợp với Ban Quản lý tòa nhà tiến hành phong tỏa, phun khử khuẩn và lấy mẫu xét […]

Đối tác của chúng tôi