Sự kiện - chuyên đề:

Quảng Ninh khánh thành nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ ngồi

 VHDN: Sáng 17/3/2018, tại phường Đại Yên, thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Lễ khánh thành nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ ngồi thuộc Trung tâm thể thao vùng Đông Bắc. Ông Nguyễn Ngọc Thiện, ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới dự Lễ, cắt băng khánh thành.

Quang cảnh Nhà thi đấu đa năng

Nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ ngồi nằm trong quần thể của Trung tâm thể thao vùng Đông Bắc, được xây dựng trên diện tích gần 150.000m2. Công trình được thiết kế cao ba tầng có tổng diện tích sàn gần 34.000m2 với kiến trúc độc đáo và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Tầng một được bố trí các phân khu gồm: Khu vực sân tổ chức thi đấu các môn thể thao như bóng chuyền, bóng đá  mini, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn;  các khu phụ trợ dành cho VĐV, HLV, trọng tài, các phòng học, tập luyện. Tầng 2 và 3 là khu vực khán đài, phòng truyền thông, phòng điều khiển, hội thảo.. được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Để tạo nên công trình ấn tượng này, đơn vị thi công đã đưa vào sử dụng nhiều loại vật liệu mới và hiện đại, với hơn 400 công nhân thi công liên tục ngày đêm trên công trường để đảm bảo tiến độ dự án.  Đây là công trình trọng điểm nhằm khai thác hiệu qủa các thiết chế thể thao quan trọng của tỉnh Quảng ninh và là công trình có đủ điều kiện tổ chức thi đấu các giải thể thao cấp quốc gia và quốc tế.

Bên trong nhà thi đấu.

Việc khánh thành công trình này cùng những sự kiện văn hóa, thể thao nổi bật và hấp dẫn là một trong nhiều hoạt động chào đón Năm Du lịch quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh và là điểm nhấn kiến trúc góp phần thu hút khách du lịch đến với Hạ Long – Quảng Ninh.

Thành Quảng

20:12:39 19-03-2018

 VHDN: Sáng 17/3/2018, tại phường Đại Yên, thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Lễ khánh thành nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ ngồi thuộc Trung tâm thể thao vùng Đông Bắc. Ông Nguyễn Ngọc Thiện, ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du […]

Đối tác của chúng tôi