Sự kiện - chuyên đề:

Quế Ngọc Hải nói gì trước tái đấu Thái Lan tại VL World Cup 2022?

Trước trận gặp Thái Lan tại VL World Cup 2022 khu vực châu Á, đội trưởng ĐTQG Việt Nam có phát biểu thể hiện sự tự tin cao độ.

Trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và Thái Lan tại VL World Cup 2022 chỉ còn tính bằng ngày. Mới đây, đội trưởng ĐTQG Việt Nam – Quế Ngọc Hải có phát biểu thể hiện sự tự tin trước trận làm khách trên đất Thái.
Quế Ngọc Hải trả lời phỏng vấn: “Toàn đội đang rất tự tin trước trận gặp Thái Lan. Điều quan trọng nhất chúng tôi phải giữ tinh thần đoàn kết chiến đấu và khát khao chiến thắng. Tuyển Việt Nam đã trải qua rất nhiều trận đấu lớn ở châu lục. Áp lực khán giả sẽ không ảnh hưởng tới tinh thần của chúng tôi”.
Không chỉ thể hiện sự quyết tâm, đội trưởng đội tuyển Việt Nam đặt trọn niềm tin vào những đồng đội sát cánh với mình trong trận gặp Thái Lan tại VL World Cup 2022 khu vực châu Á. Cầu thủ gốc Nghệ An cho biết trong 27 cầu thủ nhiều người từng chơi với nhau nên hiểu nhau qua từng tình huống bóng.
Cụ thể, Quế Ngọc Hải chia sẻ: “27 tuyển thủ được triệu tập đều là những gương mặt được đặt niềm tin lớn. Tôi rất tin tưởng vào các đồng đội. Những gương mặt được triệu tập lần này ngoài tôi, Duy Mạnh, Tiến Dũng đã chơi với nhau nhiều thì những tân binh như Anh Quang hay Hữu Tuấn sẽ khát khao cố gắng thi đấu tốt và bản thân họ cũng đang có phong độ cao ở V-League. Nếu các trụ cột không thể thi đấu, chắc chắn HLV sẽ tìm ra giải pháp thay thế”.Sau khi tập trung, ĐTQG Việt Nam tập tại sân trung tâm đào tạo trẻ VPF. Đến ngày 1/9, toàn đội di chuyển sang Thái Lan và chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà vào 5/9 trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
Theo TT
15:35:53 29-08-GMT+0700

Trước trận gặp Thái Lan tại VL World Cup 2022 khu vực châu Á, đội trưởng ĐTQG Việt Nam có phát biểu thể hiện sự tự tin cao độ. Trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và Thái Lan tại VL World Cup 2022 chỉ còn tính bằng ngày. Mới đây, đội trưởng ĐTQG Việt Nam – Quế […]

Đối tác của chúng tôi