Sự kiện - chuyên đề:

Quốc bảo thần sâm, nâng tầm sức khỏe

VHDN: Công ty TNHH Sâm Quốc Tuấn 1905 thành lâp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tốt cho sức khỏe từ cây Sâm Ngọc Linh của Việt Nam. Chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo để trở thành công ty hàng đầu về cung cấp Sâm Ngọc Linh. Liên tục tạo ra những sản phẩm mới, mẫu đa dạng để đáp ứng cho thị trường sức khỏe có nhu cầu cao của người tiêu dùng. Với đội ngũ được đào tạo bài bản và am hiểu kiến thức về sức khỏe, Sâm Quốc Tuấn sẽ đưa Sâm Ngọc Linh tới tay khách hàng với đầy đủ sự uy tín – am hiểu – chất lượng – giá tốt nhất.

Tầm nhìn: Trở thành công ty uy tín dẫn đầu về phân phối Sâm Ngọc Linh tới người tiêu dùng, mang lại sản phẩm tốt cho sức khỏe người Việt Nam, không ngừng cải tiến và tập trung vào giá trị cốt lõi mà công ty hướng tới đó chính là “Sức Khỏe của Khách Hàng”, đóng góp cho sự phát triển thương hiệu cây Sâm Ngọc Linh ra ngoài thế giới.

Sứ mệnh: Lấy uy tín làm trọng, vì sức khỏe của người Việt, cung cấp sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất từ Sâm Ngọc Linh.

Phương châm kinh doanh

 

Khách hàng là ông chủ duy nhất, sức khỏe của khách hàng chính là mục tiêu kinh doanh của Sâm Quốc Tuấn. Mang lại giá trị tích cực cho xã hội, đưa ra các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Sản phẩm được kiểm định đầy đủ, tạo ra niềm tin tuyệt đối.

 

Hoa Sâm Ngọc Linh

Công dụng của Hoa Sâm Ngọc Linh:

 • Tăng hệ miễn dịch
 • Tăng cường sinh lý
 • Hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp
 • Hỗ trợ điều trị các bênh về đường hô hấp
 • Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư
 • Giúp điều hòa huyết áp
 • Đẹp da
 • Giảm stress, chống trầm cảm
 • Giúp giảm tình trạng thiếu máu
 

 

Lá Sâm Ngọc Linh

Công dụng của lá Sâm Ngọc Linh:

 • Tăng sức đề kháng
 • Chống mất ngủ, chống trầm cảm, stress.
 • Tăng tạo hồng cầu, tiểu cầu.
 • Chữa thiều máu.
 • Điều tiết nội tiết tố sinh dục.
 • Bảo vệ gan, chống xơ gan và giải độc gan.
 • Giảm đường huyết.
 • Ổn định huyết áp, tim mạch.
 • Giải nhiệt.
 

Lịch sử Sâm Ngọc Linh Việt Nam Cây sâm Việt Nam là cây thuốc “giấu” của đồng bào dân tộc Xê Đăng sống trên vùng núi cao thuộc hai tỉnh Kon Tum và Quảng Nam; thân thảo sống đan xen trong quản thể thực vật đa dạng vùng rừng núi hiểm trở, lạnh và mây mù gần như quanh năm, không có cư dân.

Cho đến nay, chưa ai biết được cây sâm này có từ bao giờ và đã dùng làm thuốc từ lúc nào. Theo lời kể của các cán bộ cách mạng lão thành Phan Quyết và Trần Kiên, người đã từng sống với đồng bào vùng này được các “giả làng” chỉ cho một số thuốc quý của bà con dân tộc, trong đó có cây thuốc “giấu” vào những năm 1952 — 1953. Các ông đã xem nó như vị thuốc “hộ thân” rất quý luôn luôn đem theo trong người và dùng cho mọi trường hợp ốm đau và bồi dưỡng sức khỏe. Người dân địa phương, chủ yếu là già làng và người chủ gia đình cũng dùng cây thuốc này cho những người thân bị đau nặng, những chuyến đi rừng xa săn bắn, tìm “quế rừng” …Cây sâm còn có tên địa phương là “Ngải rơm con” vì hình dạng của phần thân rễ có đốt giống như “Con Rơm” và có liên quan đến truyền thuyết “Ngậm ngải tìm trầm”.

Năm 1973, đoàn Điều tra dược liệu Ban Dân Y khu 5 do dược sỹ Đào Kim Long và Nguyễn Châu Giang hướng dẫn đã phát hiện được một loài Panax mọc thành quần thể ở độ cao 1.800m tại vùng Ngọc Lây, huyện Đắc Tô, tỉnh Kon Tum, và đặt tên là “sâm đốt trúc” với tên khoa học sơ bộ xác định là Panax articulatus L., họ Nhân sâm (Araliaceae).

Năm 1974, qua báo cáo của dược sỹ Nguyễn Thới Nhâm về kết quả phân tích sơ bộ thành phần hóa học của cây sâm K5 so với cây sâm Triều Tiên và sâm tam thất ở Khu ủy Khu 5 đã cho bảo vệ chặt chẽ vùng sâm này và cũng từ đấy sâm K5 được sử dụng để chữa bệnh có hiệu quả cho các thương bệnh binh, cán bộ và nhân dân.

Trải qua hơn 30 năm, sâm K5 còn được gọi là sâm Ngọc Linh hay sâm Việt Nam, một loại sâm đặc hữu của nước ta đã được thê giới biết đến với tên khoa học là Panax vietnamensis Ha et Grush. (Hà Thị Dụng và Grushvisky, 1985).

Từ những kết quả nghiên cứu về công dụng sâm Ngọc linh cho thấy, đây là loại sâm quý có hàm lượng saponin cao nhất trên thế giới với 52 loại. Các nhà khoa học đã phát hiện ra, phần rễ và củ của chúng có nhiều công dụng nhất, hàm chứa lượng saponin rắt cao. Giá trị saponin càng cao thì càng có hiệu quả với sức khỏe. Đặc biệt trong nó có 24 loại saponin không thể tìm thấy ở những loại khác. Ngoài hàm lượng saponin vượt trội, sâm Ngọc Linh còn chứa 14 acid béo, 18 acid amin, 18 nguyên tố đa lượng, vi lượng.

Sâm Ngọc Linh thuộc cây thân thảo, cây cao từ 40 — 60cm, thuộc họ trúc còn được gọi là “ trúc tiết nhân sâm”,sâm sống trong các khu rừng nguyên sinh ở độ cao ít nhất 1700m trở lên vì vậy đề tìm được sâm Ngọc Linh tự nhiên vô cùng vất vả, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Các nhả khoa học cũng đánh giá sâm Ngọc Linh là loại sâm quý nhất trên thế giới, nhờ hàm lượng saponin cao gấp 2 — 3 lần nhân sâm Triều Tiên Và Hàn Quốc.

 

Các sản phẩm Sâm Ngọc Linh của

Công ty TNHH Sâm Quốc Tuấn 1905

 

Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong

Được chế biển từ Củ Sâm Ngọc Linh tươi thái lát và Mật ong nguyên chất

Công dụng của Sâm Ngọc Linh Ngâm Mật Ong:

– Bồi bổ sức khỏe, khí huyết.

– Kích thích hoạt động trí não.

– Tăng cường sinh lực và trí lực.

– Giải độc gan.

– Chống suy nhược cơ thể, tăng sức đề kháng.

– Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư.

– Tăng khả năng miễn dịch.

– Tiêu đờm, thanh giọng, đẹp da.

Trà sâm Ngọc Linh

Được chê biễn từ Lá Sâm Ngọc Linh sây khô

 

Công dụng của Trà Sâm Ngọc Linh

– Tốt cho đường hô hấp, sản sinh đề kháng.

– Giúp bồi bổ cơ thể, giảm suy nhược tinh thần.

– Tăng tạo hồng cầu, tiểu cầu, chữa thiếu máu.

– Điều tiết nội tiết tố sinh dục.

– Chống mất ngủ, trầm cảm, stress.
– Bảo vệ gan, chống xơ gan và giải độc gan.

– Giảm đường huyết.

– Ổn định huyết áp, tim mạch.
– Tăng cường sức đề kháng cơ thể.

Sâm Ngọc Linh tươi

 

Cây sâm Ngọc Linh có độ tuổi từ 8 năm tuổi

 Công dụng của Sâm Ngọc Linh tươi:

– Tăng khả năng hồi phục máu.

– Tăng cường trí nhớ, tăng khả năng vận động.

– Chống suy nhược cơ thể.

– Chống suy dinh dưỡng, còi xương.

– Giúp điều hòa tim mạch, huyết áp.

– Chống stress, trầm cảm, lo âu.

– Tác dụng kỳ diệu với bệnh nhân ung thư.

CÔNG TY TNHH SÂM QUỐC TUÂN 1905

Trụ sở chính: 158 Bà Triệu, HBT, HN

Chi nhánh HN: T10, Time City, Minh Khai, HN

Tổng đài hỗ trợ: 1900 638 098

Hotline Mr. Tuấn: 0967.7979.97 – 0832.979.898

Chi nhánh miền trung:

48 Hải Thượng Lãn Ông – TP. Hà Tĩnh

Mrs: Ngọc Bích

0977.87.4444 – 0975.838.999

Web: Samquoctuan1905.com

Hoa Sâm Ngọc Linh

Nguyễn Nhung

11:27:21 16-01-2021

VHDN: Công ty TNHH Sâm Quốc Tuấn 1905 thành lâp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tốt cho sức khỏe từ cây Sâm Ngọc Linh của Việt Nam. Chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo để trở thành công ty hàng đầu về […]

Đối tác của chúng tôi