Sự kiện - chuyên đề:

Quốc hội chất vấn: Điểm tên các vụ án đất đai ở TP.HCM, Đà Nẵng

Báo cáo trước phiên chất vấn của Quốc hội sáng 6-11, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao Lê Minh Trí cho biết đã truy tố kịp thời, nghiêm minh các vụ án liên quan đất đai đô thị như các vụ Nguyễn Thành Tài, Nguyễn Hữu Tín, Trần Văn Minh.

Phiên chất vấn gần đây nhất của Quốc hội tại kỳ họp thứ 8 cuối năm 2019 – Ảnh: Quochoi.vn

Hôm nay 6-11, kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV bắt đầu phiên chất vấn và trả lời chất vấn với các thành viên Chính phủ, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao.

Đầu phiên chất vấn, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình và Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Lê Minh Trí sẽ trình bày báo cáo việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn trong nhiệm kỳ khóa XIV và một số nghị quyết trong nhiệm kỳ khóa XIII.

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc sẽ trình bày Báo cáo tổng hợp ý kiến thẩm tra của Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn trong nhiệm kỳ khóa XIV và một số nghị quyết trong nhiệm kỳ khóa XIII.

Đây cũng là các vấn đề mà các đại biểu sẽ chất vấn trong ngày hôm nay 6-11. Trong các ngày 9 và 10-11, Quốc hội chất vấn và trả lời chất vấn về các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng…

Sáng 10-11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ phát biểu làm rõ thêm một số vấn đề liên quan thuộc trách nhiệm của Chính phủ và trực tiếp trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội.

Theo TTO

10:41:21 06-11-GMT+0700

Báo cáo trước phiên chất vấn của Quốc hội sáng 6-11, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao Lê Minh Trí cho biết đã truy tố kịp thời, nghiêm minh các vụ án liên quan đất đai đô thị như các vụ Nguyễn Thành Tài, Nguyễn Hữu Tín, Trần Văn Minh. Hôm nay […]

Đối tác của chúng tôi