Sự kiện - chuyên đề:

“Rinh” giải thưởng tiền mặt giá trị sau khi xé nhãn nước tăng lực Number 1

Sau vòng livestream đầu tiên, chủ nhân của các giải thưởng tiền mặt trị giá 30 triệu đồng trong chương trình “Xé ngay trúng liền 2024 – Number 1 – Tiếp năng lượng, bứt phá thành Number 1” đã chính thức được nhận diện. Từ nay đến hết 18/07, chương trình vẫn tiếp tục tìm kiếm những khách hàng may mắn nhất.

 

Những ngày hè giữa tháng 6/2024 của anh Nguyễn Như Thắng (Bình Dương) bỗng trở nên đặc biệt hơn trước, bởi anh nhận được tin trúng 30 triệu đồng từ chương trình “Xé ngay trúng liền 2024 – Number 1 – Tiếp năng lượng, bứt phá thành Number 1″.

Anh Thắng làm công nhân đến nay đã ngót nghét 10 năm và trong quãng thời gian đó, không ngày làm việc nào của anh vắng bóng nước tăng lực Number 1. “Tôi uống Number 1 từ những ngày đầu nhãn hiệu này ra mắt và cứ thế gắn bó đến giờ. Đều đặn mỗi ngày 3 chai, tôi đổ vào bình đá mang đến công ty để uống cả ngày. Nhờ là fan lâu năm và thường xuyên cập nhật thông tin trên fanpage của hãng, tôi biết đến chương trình trúng thưởng và không ngần ngại tham gia”, anh Thắng chia sẻ.

anh1-number1.jpg
Anh Thắng và sự hứng khởi khi trúng giải nhì từ Number 1

Nam công nhân cho biết đã thử tham gia chương trình từ những năm trước nhưng vận may chưa mỉm cười. Cũng vì vậy, khi nhận tin trúng giải, anh thoáng chút lo lắng vì sợ bị lừa. Chỉ sau những hướng dẫn nhận thưởng chi tiết từ đội ngũ nhãn hàng Number 1, anh mới dám tin mình đã trúng giải nhì trị giá 30 triệu đồng.

Vui mừng là cảm xúc đầu tiên anh gọi tên khi nhận thông tin trúng thưởng bởi hiện anh Thắng là trụ cột kinh tế gia đình trong lúc vợ ở nhà chăm con mới sinh. Nam công nhân dự định dùng số tiền nhận được mua xe máy mới thay cho chiếc hiện tại đã sử dụng nhiều năm, với hy vọng chặng đường đi làm thuận tiện hơn.

“Giải thưởng rất có ý nghĩa với tôi, nếu không trúng thì tôi không biết bao giờ mới đổi được xe. Chắc chắn trong tương lai, Number 1 vẫn là nước tăng lực số một trong lòng tôi”, anh Thắng chia sẻ.

Một fan khác của Number 1 cũng nhận tin vui từ chương trình “Xé ngay trúng liền 2024 – Number 1 – Tiếp năng lượng, bứt phá thành Number 1″ là Nguyễn Quốc Việt (sinh viên một trường đại học tại TP.HCM).

anh2-number1.jpg
Nguyễn Quốc Việt là một trong những chủ nhân may mắn trúng giải nhì sau vòng livestream đầu tiên

Việt không nhớ rõ uống Number 1 từ khi nào, chỉ biết mình mê vị chua ngọt bắt miệng của thức uống này. Từ thông tin trên nhãn chai, nam sinh viên biết đến chương trình xé nhãn trúng liền năm nay và gửi tin nhắn tham gia thử. “Lúc nhận tin trúng giải, em vừa mừng vừa lo. Mừng vì số tiền lớn quá, lo vì sợ thông tin chỉ để truyền thông chứ không có thật. Khi đọc lại thể lệ chương trình trên website Number 1 và được hướng dẫn nhận giải, em mới thở phào nhẹ nhõm” Việt nhớ lại.

Với số tiền thưởng bằng hơn nửa năm làm thêm cộng lại, Việt lên kế hoạch đóng học phí, tham gia một số hoạt động và đầu tư tập luyện để nâng cao sức khỏe. Nam sinh hài hước chia sẻ rằng mình uống Nước tăng lực Number 1 nhiều hơn từ khi trúng giải, phần để duy trì tỉnh táo lúc mệt mỏi, phần muốn tiếp tục tìm kiếm cơ hội trúng giải lớn.

anh3-number1.jpg
Sức nóng chương trình trình “Xé ngay trúng liền 2024 – Number 1 – Tiếp năng lượng, bứt phá thành Number 1” ngày một tăng
anh4-number1.jpg
Hàng trăm nghìn khách hàng đã trúng thưởng khi tham gia chương trình

Anh Nguyễn Như Thắng và Nguyễn Quốc Việt chỉ là hai trong nhiều người dùng được Nước tăng lực Number 1 tiếp sức bằng giải thưởng giá trị công bố trong vòng livestream đầu tiên diễn ra ngày 7/6/2024. Tại vòng này, Number 1 tìm ra chủ nhân của 10 giải nhì trị giá 30 triệu đồng/giải.

Cơ hội măn mắn còn đến với hơn 120.000 khách hàng khác nhận giải là thẻ nạp điện thoại có giá trị 10.000-500.000 đồng, tính từ khi chương trình khởi động đến ngày 20/6. Trung bình mỗi ngày, 4.000 người nhận niềm vui trúng giải, đồng thời là động lực tinh thần mà Number 1 dành tặng khách hàng mùa hè này.

Sau khi những chủ nhân đầu tiên của giải thưởng giá trị dần lộ diện, sức nóng từ chương trình càng tăng cao nhờ giải thưởng lớn và độ uy tín. Từ nay đến hết ngày 18/07/2024, người tham gia vẫn có cơ hội trúng 20 giải nhì trị giá 30 triệu đồng/giải và 2 giải nhất trị giá 500 triệu đồng/giải cùng hàng trăm nghìn giải thẻ cào sẽ được nạp trực tiếp vào tài khoản số điện thoại người trúng xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình. Kết quả sẽ được công bố trong hai vòng livestream tiếp theo diễn ra ngày 28/6/2024 và 19/7/2024.

anh5-number1.jpg
Vẫn còn hàng trăm nghìn giải thưởng giá trị đang chờ những chủ nhân may mắn tiếp theo

Hàng trăm nghìn khách hàng đã trúng giải và số lượng người tham gia không ngừng tăng là minh chứng cho sức hấp dẫn của chương trình, thành quả từ quá trình đồng hành và thấu hiểu khách hàng của Number 1. Hơn ai hết, nhãn hàng Number 1 luôn hiểu rõ mỗi người đều có ước mơ riêng, nước tăng lực Number 1 không chỉ tiếp năng lượng giúp họ hoàn thành tốt công việc mỗi ngày mà còn mang đến những giải thưởng giá trị giúp họ chinh phục ước mơ.

Chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền 2024 – Number 1” – “Tiếp năng lượng, bứt phá thành Number 1” có tổng trị giá lên đến 5,5 tỷ đồng, bao gồm: 3 giải nhất, mỗi giải 500 triệu đồng tiền mặt; 30 giải nhì, mỗi giải 30 triệu đồng tiền mặt cùng hơn 250.000 giải thẻ cào điện thoại từ 10.000 đến 500.000 đồng.

Cách thức tham gia:

  • Cách 1: Soạn tin gửi dãy mã code được in bên trong nhãn về tổng đài 6020 (<mã code=””> gửi về số 6020).</mã>
  • Cách 2: Nhập mã code và số điện thoại, trên website www.xengaytrunglien.com/number1 sau đó tham gia vòng quay may mắn để nhận cơ hội trúng thưởng.
  • – Cách 3: Nhập mã code và số điện thoại trên trang zalo Number 1 Xé Ngay Trúng Liền và trang Fanpage của nhãn hàng

Thông tin trúng thưởng sẽ được cập nhật và công bố công khai trên website www.xengaytrunglien.com/number1 của chương trình.

 

Nguồn: Báo Công lý

09:04:42 26-06-2024

Sau vòng livestream đầu tiên, chủ nhân của các giải thưởng tiền mặt trị giá 30 triệu đồng trong chương trình “Xé ngay trúng liền 2024 – Number 1 – Tiếp năng lượng, bứt phá thành Number 1” đã chính thức được nhận diện. Từ nay đến hết 18/07, chương trình vẫn tiếp tục tìm […]

Đối tác của chúng tôi