Sự kiện - chuyên đề:

Ronaldo phá vỡ bầu im lặng khi chia tay World Cup 2022

Cristiano Ronaldo vừa lên tiếng trên trang cá nhân, với “giấc mơ và tham vọng lớn nhất” vô địch World Cup chính thức khép lại.

Tiền đạo 37 tuổi thất bại trong việc truyền cảm hứng để Bồ Đào Nha lật ngược tình thế trước Maroc.

Bất lực trong việc xé lưới đối phương, Ronaldo tỏ ra buồn bã và thất vọng, mắt ngấn lệ rời sân Al Thumama.

Ronaldo chia tay World Cup 2022 trong nỗi thất vọng

Từ chối nói về chuyện giã từ ĐTQG, cơ hội để Ronaldo tham dự giải đấu lớn nhất hành tinh sau 4 năm nữa là rất thấp, bởi lúc đó anh sẽ bước sang tuổi 42.

Trên trang Instagram cá nhân, Ronaldo viết: “Vô địch World Cup cùng tuyển Bồ Đào Nha là giấc mơ và tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi.

May mắn thay, tôi đã giành được nhiều danh hiệu tầm cỡ quốc tế. Tuy nhiên, đưa đội bóng Bồ Đào Nha vươn lên vị trí cao nhất Thế giới là ước mơ vĩ đại.

Tôi luôn chiến đấu vì nó, hết mình cho giấc mơ này. Trong 5 lần tham dự các kỳ World Cup, tôi đã ghi bàn qua 16 năm, ở bên cạnh đồng đội và được hàng triệu CĐV Bồ Đào Nha yêu quý ủng hộ.

Bản thân tôi nỗ lực cống hiến hết khả năng và để lại tất cả trên sân. Tôi chưa bao giờ quay mặt và không bao giờ từ bỏ ước mơ đó.

Ngôi sao 37 tuổi không thể giúp Bồ Đào Nha vào bán kết

Thật buồn là giấc mơ đã kết thúc ngày hôm qua. Tôi chỉ muốn mọi người biết rằng, nhiều điều được nói, được viết ra và cả những phỏng đoán vô căn cứ, nhưng sự cống hiến của tôi dành cho Bồ Đào Nha không hề thay đổi.

Tôi luôn chiến đấu vì mục tiêu chung và sẽ không bao giờ quay lưng lại với đồng nghiệp cũng như đất nước mình.

Không còn nhiều điều để nói lúc này. Cảm ơn Bồ Đào Nha! Cảm ơn Qatar!”

Theo vietnamnet

08:14:59 12-12-GMT+0700

Cristiano Ronaldo vừa lên tiếng trên trang cá nhân, với “giấc mơ và tham vọng lớn nhất” vô địch World Cup chính thức khép lại. Tiền đạo 37 tuổi thất bại trong việc truyền cảm hứng để Bồ Đào Nha lật ngược tình thế trước Maroc. Bất lực trong việc xé lưới đối phương, Ronaldo […]

Đối tác của chúng tôi