Sự kiện - chuyên đề:

Sắc màu ngày xuân“Bộ sưu tập áo dài lan tỏa những yêu thương ngày tết”

VHDN:Xuân đã về. Mọi người lại tất bật với công việc cũng như kế hoạch đón năm mới 2021 với nhiều triển vọng hơn. Hòa chung niềm hân hoan đó, Doanh nhân Nguyệt Trần đã cho ra mắt bộ sưu tập áo dài truyền thống được ấp ủ từ lâu mang tên “Sắc màu ngày Xuân” với những sắc màu độc đáo, mới lạ nhưng vẫn giữ được những nét đẹp mang tính cổ truyền. Đặc biệt, những thiết kế trong bộ sưu tập còn lan tỏa được niềm vui đến những người xung quanh.

Trong văn hóa truyền thống của người Việt, Tết có tên đầy đủ là Tết Nguyên đán, là dịp lễ lớn quan trọng nhất trong năm. Theo chu kỳ mỗi năm thì Tết  được xem là khoảng thời gian vui nhất, nhộn nhịp và ấm áp nhất. Với người Việt và nhiều người dân khu vực châu Á, Tết còn là sự khởi đầu cho biết bao niềm tin yêu, sự may mắn cùng với những mong ước, cầu nguyện chân thành. Hòa vào không khí những ngày cận Tết Tân Sửu 2021, Doanh nhân Nguyệt Trần đã cho ra mắt bộ sưu tập mang tên “Sắc màu ngày Xuân”. Đây là món quà chị dành tặng tất cả những doanh nhân, nghệ sĩ và những người đã đồng hành cùng chị trong suốt thời gian qua, đồng thời gửi gắm mong ước về một năm mới tràn đầy tài lộc, bình an đến tất cả mọi người trên dải đất hình chữ S thân yêu.

Doanh nhân Nguyệt Trần là một người đẹp. Chị nổi bật mỗi khi diện những chiếc áo dài truyền thống. Chị luôn mong muốn những nét đẹp của chiếc áo dài truyền thống được xuất hiện nhiều hơn nữa, nổi bật hơn nữa, ghi dấu ấn tại các sự kiện trong và ngoài nước với nhiều vẻ đẹp mới mẻ, màu sắc đa dạng. “Tôi rất tâm huyết với bộ thiết kế áo dài “Sắc màu ngày Xuân”. Mặc dù thời gian bận rộn nhưng bản thân tôi rất thích, rất đam mê tìm hiểu về áo dài để ngày càng cho ra đời những bộ sưu tập hoàn hảo nhất”, Doanh nhân Nguyệt Trần chia sẻ.

Trong công việc kinh doanh và bây giờ là thiết kế áo dài, Doanh nhân Nguyệt Trần luôn chú trọng truyền cảm hứng, lan tỏa những điều tích cực thông qua các sản phẩm do mình thiết kế. Nhìn vào những mẫu thiết kế của chị, người xem sẽ luôn cảm nhận được sự tươi mới, yêu đời và luôn hành động tích cực. Chính những điều đó sẽ giúp lan tỏa những điều tốt đẹp tới xung quanh.

Khoác lên mình tà áo dài ngày Tết rực sắc Xuân, với những màu sắc tươi vui cùng hoạ tiết nắng vàng, đào thắm, tóc đen dài hứa hẹn sẽ đem đến một năm mới bình an, vui nhộn. Tuy vừa ra mắt nhưng bộ sưu tập nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nhân, nghệ sĩ… “Mùa xuân là một mùa khởi đầu cho những công việc mới. Sự khởi đầu mới bao giờ cũng tràn ngập màu sắc tươi vui.

Tinh thần tích cực sẽ khiến cho những người bạn, đối tác xung quanh bạn đươc truyền năng lượng tích cực và nó giống như mùa Xuân tràn ngập sự may mắn, báo hiệu cho một năm công việc thuận lợi, nhiều niềm vui. “Sắc màu ngày Xuân” là cung bậc của nhiều cảm xúc, của sự may mắn, tin tưởng, hạnh phúc, thành công và hy vọng… Chúng ta đã trải qua một năm 2020 đầy biến động và khó khăn, nhưng chúng ta hãy nhìn vào những điều tốt đẹp và tích cực để cố gắng bứt phá trong năm 2021”, Doanh nhân Nguyệt Trần chia sẻ.

Những người đẹp, doanh nhân khoác lên mình những thiết kế áo dài đầy màu sắc, với những mảng màu sáng, nổi bật của tà áo dài hội họa sẽ khiến tổng thể bộ ảnh thêm tươi vui, rộn ràng. Đây là những thiết kế giúp người mặc trở thành “nàng Xuân” dịu dàng, thanh nhã dưới nắng Xuân. Những màu sắc hiện ra trong thiết kế của bộ sưu tập như một sự lan tỏa nét đẹp những ngày Xuân…

Khánh Loan

 

11:16:59 22-01-2021

VHDN:Xuân đã về. Mọi người lại tất bật với công việc cũng như kế hoạch đón năm mới 2021 với nhiều triển vọng hơn. Hòa chung niềm hân hoan đó, Doanh nhân Nguyệt Trần đã cho ra mắt bộ sưu tập áo dài truyền thống được ấp ủ từ lâu mang tên “Sắc màu ngày […]

Đối tác của chúng tôi