Sự kiện - chuyên đề:

Sacomreal đổi tên thành TTC Land, mở rộng thị truờng trong lĩnh vực BĐS

VHDN: Nhân kỷ niệm 14 năm thành lập công ty (29/03/2004 – 29/03/2018), tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã tổ chức Lễ công bố thương hiệu mới. TTC Land là thương hiệu được công ty lựa chọn thay thế cho thương hiệu Sacomreal sau 14 năm có mặt trên thị trường.

: Ông Bùi Tiến Thắng, Tổng Giám đốc TTC Land kỳ vọng năm 2018 là năm TTC Land khẳng định dấu ấn, nâng cao tiềm lực và quy mô lên một tầm cao mới.

Hơn một thập kỷ có mặt trên thị trường, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã khẳng định vị thế là một trong những nhà phát triển dự án hàng đầu trên thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam nhờ chiến lược phát triển bài bản, không ngừng mở rộng quy mô danh mục dự án, đa dạng hóa các phân khúc, nâng cao chất lượng sản phẩm và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Dấu ấn lớn đậm nét của công ty trên thị trường phải kể đến chuỗi 3 dòng sản phẩm chuyên biệt gồm: Jamona (Phức hợp) – với các sản phẩm biệt thự, nhà phố, Charmington (Căn hộ cao cấp) và dòng sản phẩm căn hộ tầm trung thương hiệu Carillon.
Trao đổi với phóng viên Văn hóa doanh nghiệp, Tổng Giám đốc TTC Land ông Bùi Tiến Thắng cho biết: “Mỗi doanh nghiệp, tổ chức dù thuộc bất cứ ngành nghề lĩnh vực nào đều trang bị cho mình một hệ thống nhận diện thương hiệu. Hệ thống này giúp nói lên cá tính thương hiệu, giúp công chúng nhận ra thương hiệu đó. Bộ nhận diện đó ra đời và gắn bó với quá trình phát triển của công ty. Tuy nhiên, diện mạo của hệ thống nhận diện thương hiệu cũng cần thay đổi để theo kịp những vận động của doanh nghiệp và thời thế”.

TTC Land là thương hiệu được công ty lựa chọn thay thế cho thương hiệu Sacomreal sau 14 năm có mặt trên thị trường

Ông Thắng cũng cho biết thêm: Mục tiêu của sự thay đổi nhằm mục tiêu nâng cao tiềm lực và quy mô của công ty lên một tầm cao mới. Việc thay đổi tên thương hiệu không ảnh hưởng tới các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các hợp đồng đã ký kết trước đây. TTC Land sẽ kế thừa tất cả những tinh hoa, giá trị của thương hiệu Sacomreal.

Hiện nay về lĩnh vực Dịch vụ BĐS công ty có 03 đơn vị gồm: TTC Land Services – Đơn vị tư vấn, phân phối các BĐS với hơn 250 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, SCC – Đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, tư vấn đấu thầu; thiết kế quy hoạch xây dựng, thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp…và TTC Land Management – đơn vị quản lý, vận hành, khai thác các BĐS.

Với kinh nghiệm nhiều năm lích lũy được của hơn 1 thập kỷ phát triển, TTC Land Services, SCC và TTC Land Management đã trở thành các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Sau khi tập trung về một mối TTC Land có tổng tài sản gần 17.000 tỷ đồng, quỹ đất hơn 1.500 ha đủ để công ty phát triển trong vòng 10 năm tới. Quy mô hoạt động của TTC Land không chỉ gói gọn tại khu vực phía Nam như trước đây mà sẽ mở rộng hoạt động đầu tư của mình khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Đức Hoàng

18:09:49 30-03-GMT+0700

VHDN: Nhân kỷ niệm 14 năm thành lập công ty (29/03/2004 – 29/03/2018), tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã tổ chức Lễ công bố thương hiệu mới. TTC Land là thương hiệu được công ty lựa chọn thay thế cho thương hiệu Sacomreal sau 14 năm […]

Đối tác của chúng tôi