Sự kiện - chuyên đề:

Sản phẩm chuyên trị Răng Miệng Xuân Vinh

Từ bài thuốc gia truyền đến TOP 50 thương hiệu mạnh Asean 2019

VHDN: Theo số liệu thống kê trên 90% dân số Việt Nam bị mắc các bệnh về răng miệng, trong đó 85% trẻ em bị sâu răng. Đây là con số rất đáng lo ngại nhưng lại chưa nhận được sự quan tâm đúng mức từ mỗi cá nhân. Trăn trở về điều đó, nên nhiều năm qua lương y Nguyễn Xuân Vinh (Thanh Chương, Nghệ An) đã dày công nghiên cứu và phát triển những sản phẩm phục vụ cho con người. Trong đó sản phẩm răng miệng Xuân Vinh, chuyên trị các bệnh liên quan đến răng miệng, đã vinh dự đạt “top” 50 thương hiệu mạnh Asean 2019.

Sản phẩm răng miệng Xuân Vinh, đạt “TOP” 50 thương hiệu mạnh Asean 2019

Sinh ra trong gia đình có nhiều đời làm nghề thuốc gia truyền ở xã Thanh Liên, lương y Nguyễn Xuân Vinh thừa kế những phương thuốc quý từ đời trước truyền lại. Để tiếp nối nghề một cách có hiệu quả, anh vẫn ngày đêm âm thầm miệt mài bên những cuốn sách để tìm ra các phương thuốc hay chữa bệnh cho mọi người. Ngoài việc kế thừa trọn vẹn công thức bào chế thuốc gia truyền, anh cũng thường xuyên tìm hiểu thêm những phương pháp hay, những kinh nghiệm quý trong dân gian để nâng cao hiệu quả cho bài thuốc của gia đình.

lương y Nguyễn Xuân Vinh đang giới thiệu về sản phẩm răng miệng Xuân Vinh

Sản phẩm “Răng miệng Xuân Vinh” được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược (Đinh Hương, Tế Tân, Bạch Chỉ, vỏ thân Cây Xoài, Huyền Sâm, Hạt Cau) kết hợp với phương pháp bào chế gia truyền và hiện đại nên rất an toàn với sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm có tác dụng chuyên trị các bệnh liên quan đến răng miệng như: Đau răng, sâu răng, ê buốt chân răng, làm chắc răng, nhiệt miệng, làm sạch, làm thơm miệng…

Với tâm nguyện của người thầy thuốc mong muốn giúp người, Công ty TNHH quốc tế Xuân Vinh đã bắt tay hợp tác với Công ty CP Thương mại quốc tế  Bình An để phân phối độc quyền sản phẩm.

Sản phẩm Răng miệng Xuân Vinh có dung tích 200ml, được bào chế ở dạng nước nên dễ sử dụng và hiệu quả nhanh, có hướng dẫn sử dụng rất đơn giản. Đối với người lớn: Ngậm 5ml/lần, ngày 4-5 lần sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ. Thời gian ngậm từ 5-10 phút rồi súc kỹ và nhổ đi. Với trẻ em nên pha với nước lọc tỷ lệ 1:1, ngậm 5ml/lần. “Vì sản phẩm có vị hơi cay nhẹ và tê tê nên các bé hơi khó ngậm thì chúng ta mới pha thêm nước lọc, còn những bé ngậm được thì để nguyên chất như vậy là hiệu quả  nhất”, lương y Nguyễn Xuân Vinh đưa ra lời khuyên. Ông cũng nói thêm, vị cay tê trong sản phẩm có tác dụng sát khuẩn và giảm đau.

Nhờ đặc tính dễ sử dụng, an toàn nên sản phẩm chuyên trị răng miệng Xuân Vinh là liệu pháp hiệu quả cho những người có bệnh liên quan đến răng miệng. Sản phẩm đã giúp cho hàng ngàn người khỏi bệnh hoàn toàn và có mặt trên thị trường của 12 nước trong khu vực Châu Á.

Sản phẩm Răng miệng Xuân Vinh – chuyên điều trị các bệnh liên quan đến răng miệng.

Để phòng tránh các bệnh răng miệng, các chuyên gia khuyên người dân nên tự có ý thức giữ gìn và trang bị kiến thức chăm sóc răng miệng cơ bản. Điều cần nhất có thể giúp phòng bệnh là kết hợp giữa chải răng sau khi ăn, dùng chỉ tơ nha khoa lấy thức ăn thừa và dùng nước súc miệng. Ngoài việc chăm sóc răng, người dân nên thường xuyên đến nha sĩ để được thăm khám và điều trị sớm nhằm ngăn tình trạng bệnh quá nặng. Sản phẩm răng miệng Xuân Vinh là lựa chọn hoàn hảo.

Sản phẩm có quy trình sản xuất được kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến khi hoàn thiện sản phẩm, mỗi lô sản xuất đều được kiểm nghiệm trước khi xuất ra thị trường và đến tay người tiêu dùng. Bởi vậy, Công ty TNHH quốc tế Xuân Vinh luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm, công dụng tốt, an toàn; đã được Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Nghệ An công nhận.

Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ từ phiếu kiểm nghiệm nguyên liệu đầu vào đến hoàn thiện sản phẩm. Răng miệng Xuân Vinh đã được sở y tế Nghệ An chứng nhận đủ điều kiện sản xuất và cấp phiếu công bố sản phẩm.

Với người thầy thuốc giàu tâm huyết ấy, giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu chính là chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng. Lương y Nguyễn Xuân Vinh luôn chú trọng đến việc xây dựng y đức của người thầy thuốc. Tin tưởng rằng, với cái tâm và tầm của bản thân, anh sẽ dẫn dắt Công ty TNHH quốc tế Xuân Vinh vươn tầm trên trường quốc tế, mang lại nụ cười tự tin cho cộng đồng.

Uy tín, chất lượng của sản phẩm răng miệng Xuân Vinh đã được ghi nhận, vinh danh “Top” 50 thương hiệu mạnh ASEAN 2019.

Địa chỉ: Xóm Liên Yên, Thanh Liên, Thanh Chương, Nghệ An.

website: http://rangmiengxuanvinh.com

 

Huyền Trang

15:47:34 23-04-2019

VHDN: Theo số liệu thống kê trên 90% dân số Việt Nam bị mắc các bệnh về răng miệng, trong đó 85% trẻ em bị sâu răng. Đây là con số rất đáng lo ngại nhưng lại chưa nhận được sự quan tâm đúng mức từ mỗi cá nhân. Trăn trở về điều đó, nên […]

Đối tác của chúng tôi