Sự kiện - chuyên đề:

Sau vụ cháy Carina: Doanh nghiệp muốn tặng PCCC 1 triệu USD

VHDN: Để hỗ trợ PCCC TP.HCM mua sắm thêm trang thiết bị phục vụ tốt hơn cho nhiệm vụ chữa cháy, cứu người đặc biệt sau vụ cháy chung cư Carina.

Chủ tịch Hung Thinh Corp muốn tặng PCCC TP 1 triệu USD để mua sắm trang thiết bị.

Hội nghị triển khai chỉ thị về các biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC) đối với chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn TP.HCM do UBND TP tổ chức chiều 30.3, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. HCM thông tin, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) muốn hỗ trợ cho lực lượng PCCC một số tiền để mua sắm trang thiết bị. Cụ thể hơn, số tiền Hung Thinh Corp muốn tặng PCCC TP lên đến 1 triệu USD.

Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP, ông Lê Hoàn Châu đánh giá cao việc làm này của ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc doanh nghiệp bất động sản kể trên.

Kinh phí để mua sắm thêm các trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt cho công tác chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn luôn là điều cần thiết đối với lực lượng PCCC.

Hung Thinh Corp được thành lập và phát triển với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, Hung Thinh Corp đã mở rộng hoạt động phát triển với 29 Công ty thành viên, 03 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 08 Sàn giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 2.000 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp công ty này tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Đức Hoàng – Thu Hà

18:48:04 30-03-GMT+0700

VHDN: Để hỗ trợ PCCC TP.HCM mua sắm thêm trang thiết bị phục vụ tốt hơn cho nhiệm vụ chữa cháy, cứu người đặc biệt sau vụ cháy chung cư Carina. Hội nghị triển khai chỉ thị về các biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC) đối với chung cư, nhà […]

Đối tác của chúng tôi