Sự kiện - chuyên đề:

Seed Coffee: Tinh túy vị cafe Việt

Chúng ta mất rất ít thời gian để thích một ai đó, nhưng để hiểu rõ họ lại là một quãng đường dài. Tình yêu đối với cafe cũng vậy. Cả tình yêu và cafe đều cần thời gian để trải nghiệm, để hiểu sâu về nhau, để dung hòa những khác biệt, rồi từ đó, những mới lạ bắt đầu trở thành một phần của cuộc sống.

Chị Nguyễn Thị Cẩm Thảo – Giám đốc Công ty TNHH SEED COFFE là một người con vùng đất Laba cũ, nay là xã Phú Sơn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, cách thành phố Đà Lạt khoảng 60 cây số. Lớn lên từ nhỏ cùng với cây cafe, chị luôn tự hào mảnh đất nơi đây từ lâu đã đi vào truyền thuyết. Vùng đất Laba vốn nổi tiếng khắp cả nước với những đặc sản, như: chuối Laba vừa dẻo vừa thơm, chè Laba đậm và ngọt nước. Nhắc đến cafe Laba thì có lẽ những người sành về cafe không ai là không biết bởi sự cuốn hút độc đáo toát nên từ mùi vị và hương thơm tự nhiên của loại cafe từ vùng đất này. Bởi nơi đây chính là vùng đất có giống cafe người Pháp trồng đầu tiên ở nước ta. Nhìn thấy sự cơ cực vất vả của ba mẹ và người nông dân sống bằng cây café, chị Nguyễn Thị Cẩm Thảo luôn mong muốn xây dựng thương hiệu mạnh từ những hạt cafe sạch, không chất phụ gia, chất bảo quản đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Bởi lẽ, cuộc đời của một cây cafe cũng giống như cuộc đời của một con người, phải trải qua nhiều tháng mới tạo ra những trái cafe đỏ mọng sau cùng. Bắt đầu từ những bông hoa trắng tinh khiết, qua thời gian kết thành trái non xanh. Và sau khi đã trải qua bao mưa nắng, những hạt cafe kết thành chùm, hưởng thụ nguồn nước tinh khiết, sự màu mỡ của đất mẹ và tình yêu của người chăm sóc.

Cafe được tạo ra như thế đấy! Trải qua cay đắng mới có được ngọt ngào.Chúng tôi – với những mong muốn được thưởng thức những tách cafe sạch, hương vị nguyên bản và quan trọng nhất là giới thiệu được hương vị cafe độc đáo này đến những khách hàng yêu cafe trên mọi miền đất nước. Vì những lý do đó, Seed Coffee ra đời. Seed Coffee hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực sản xuất, đóng gói và phân phối cafe nhân, cafe rang xay.

Với sứ mệnh lưu giữ nét tinh túy từ hạt và vị cafe hoàn hảo của Việt Nam, tạo ra giá trị cao bằng sự thấu hiểu và hài lòng, Seed Coffee mong muốn gìn giữ và nâng cao chất lượng cafe Việt với đúng tinh thần cafe sạch cho cuộc sống xanh.

Một trong những thế mạnh khiến chúng tôi rất tự hào và tự tin vươn xa là toàn bộ sản phẩm của Seed Coffee đều đảm bảo chất lượng từ khâu trồng trọt, chế biến và chăm bón bằng chương trình vi sinh hữu cơ. Tất cả đều theo một quy trình khép kín, xuyên suốt “từ nông trại đến ly cafe” nhằm cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Hiểu được nỗi lo của khách hàng, Seed Coffee nói không với chất phụ gia, chất bảo quản gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Tình yêu là một điều khó có thể quên được, khi đã yêu, đối phương là một nửa cuộc đời, một nửa niềm vui và phân nửa nỗi buồn, thế nên tách rời nhau là một điều khó vô cùng. Cafe trong mắt người yêu thức uống này, cũng có vị trí tương tự. Nếu hết vị cafe yêu thích, người ta không thỏa hiệp với một loại khác mình không yêu.

Vào những lúc cần sự tĩnh lặng, hãy ngồi xuống, thưởng thức một ly Seed Coffee và lắng nghe trái tim mình bạn nhé!

Hồng Nhung

 

 

Chia sẻ
13:42:57 10-10-2020

Chúng ta mất rất ít thời gian để thích một ai đó, nhưng để hiểu rõ họ lại là một quãng đường dài. Tình yêu đối với cafe cũng vậy. Cả tình yêu và cafe đều cần thời gian để trải nghiệm, để hiểu sâu về nhau, để dung hòa những khác biệt, rồi từ […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi