Sự kiện - chuyên đề:

Showroom Chung Thúy: Chữ “Tín” là vàng

VHDN: Đi vào hoạt động được 10 năm, Showroom gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp, vật liệu xây dựng, điện dân dụng Chung Thúy đã tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như niềm tin của khách hàng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Với mặt hàng gạch ốp lát, Showroom Chung Thúy đã không ngừng phát triển nhiều dòng sản phẩm để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm đa dạng kích thước, mẫu mã, màu sắc phù hợp, có mức giá từ bình dân đến cao cấp phù hợp với mọi công trình và mọi nhu cầu của khách hàng.

Showroom luôn cập nhật các mẫu gạch ốp lát mới, phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Cùng với đó, các sản phẩm thiết bị vệ sinh tại Showroom đều là sản phẩm của các hãng nổi tiếng, uy tín trên thị trường, như: Viglacera, Toto, Basic… nổi bật về ứng dụng công nghệ hiện đại, thiết kế đa dạng kiểu dáng, tính thẩm mỹ cao, phù hợp lắp đặt trong nhiều không gian. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, giải đáp chi tiết về từng dòng sản phẩm và được đáp ứng các nhu cầu lựa chọn, sử dụng đúng như mong muốn. Showroom cũng luôn cam kết chính sách bảo hành, bảo trì của hãng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm và giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, cung cấp vật liệu xây dựng là một thế mạnh của Showroom. Với 10 năm kinh nghiệm và là đại lý cấp I của xi măng Nghi Sơn, thép Hòa Phát nên giá cả tại Showroom luôn cạnh tranh so với thị trường.

Lợi thế lớn nhất mà Showroom Chung Thúy có được chính là đội ngũ nhân viên có năng lực, giàu kinh nghiệm, cùng môi trường làm việc hài hòa, thân thiện.

Thiết bị vệ sinh với nhiều mẫu mã sang trọng và tính năng hiện đại.

Với mục tiêu “Thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng và chất lượng là trên hết”, cùng quan điểm chữ “Tín” đặt lên hàng đầu, Chung Thúy đã và đang mở rộng thị trường cung cấp đến các “thượng đế” những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Dương Mạnh

20:31:36 01-01-GMT+0700

VHDN: Đi vào hoạt động được 10 năm, Showroom gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp, vật liệu xây dựng, điện dân dụng Chung Thúy đã tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như niềm tin của khách hàng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Với mặt hàng gạch ốp […]

Đối tác của chúng tôi