Sự kiện - chuyên đề:

Siêu thị gốm sứ Bát Tràng Family chi nhánh Việt Trì

VHDN:Siêu thị gốm sứ Bát Tràng Family – Chi nhánh Việt Trì – Phú Thọ tại số nhà 2035 Đại lộ Hùng Vương,phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì là nơi trưng bày, giao dịch các sản phẩm của Công ty cổ phần Bát Tràng Family.

Đến với Bát Tràng Family Việt Trì – một trong số 63 thành viên của “Gia đình Bát Tràng” tại Việt Trì – Quý khách sẽ được thưởng lãm những sản phẩm gốm sứ tâm linh, gia dụng, phong thủy, nghệ thuật – trang trí… được chế tác tinh xảo, kiểu dáng phong phú nhưng độc đáo, trong đó có những tác phẩm “độc nhất vô nhị”, như bộ Lộc Linh Tam Hợp, chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân gốm Bát Tràng theo quy trình nghiêm ngặt, thuận theo ngũ hành và được dát vàng Kiêu Kỵ.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Thắng – Giám đốc Siêu thị Bát Tràng Family – Chi nhánh Việt Trì.

Bà Nguyễn Thị Hồng Thắng – Giám đốc Chi nhánh Bát Tràng Family Việt Trì cho biết: Năm 2019, Siêu thị đã hân hạnh được phục vụ hàng nghìn lượt quý khách. Sản phẩm chính hãng của Bát Tràng Family đã góp phần làm đẹp và đem lại sự hài lòng cho hàng nghìn gia đình, và ở khía cạnh tâm linh, đã mang lại tài lộc cho gia chủ, cũng như sự thịnh vượng của quý cơ quan, doanh nghiệp.

Bằng công nhận xác lập kỷ lục Việt Nam: Hệ thống siêu thị gốm Bát Tràng lớn nhất Việt Nam.

Gốm sứ tại Siêu thị Bát Tràng Family Việt Trì còn là sự lựa chọn để Quý khách có được những vật phẩm lưu niệm, quà tặng ưng ý nhất cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong những sự kiện quan trọng.

BÁT TRÀNG FAMILY – CHI NHÁNH VIỆT TRÌ HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Địa chỉ: Số nhà 2035 Đại Lộ Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Điện thoại: 0983 826 086

PV

13:24:54 16-01-UTC

VHDN:Siêu thị gốm sứ Bát Tràng Family – Chi nhánh Việt Trì – Phú Thọ tại số nhà 2035 Đại lộ Hùng Vương,phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì là nơi trưng bày, giao dịch các sản phẩm của Công ty cổ phần Bát Tràng Family. Đến với Bát Tràng Family Việt Trì – một […]

Đối tác của chúng tôi