Sự kiện - chuyên đề:

SMARTNET tặng quà cho bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung Bướu

 VHDN: Phải chịu đau đớn vì căn bệnh ung thư nhưng những em bé “đầu trọc” vẫn hồn nhiên vui tươi vì các em nhận được sự quan tâm, tình yêu thương của các khối doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chiều ngày 5/6/2018 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mạng Lưới Thông Minh (SMARTNET)  đã tổ chức trao 140 phần quà tặng các bệnh nhân nhi của Bệnh viện Ung Bướu, TP Hồ Chí Minh.

Ông Marek Forysiak, Chủ tịch Hội đồng quản trị SMARTNET cùng cán bộ, nhân viên Công ty đã đến tận từng giường bệnh của khoa nội Ung Bướu của Bệnh viện để thăm hỏi và trao các phần quà, tiền mặt tặng các em nhỏ và người thân. Trong đó, có nhiều trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh gia đình khó khăn đã điều trị tại đây trong một thời gian dài.

Đây là một trong nhiều hoạt động cộng đồng, từ thiện do lãnh đạo và cán bộ, nhân viên của công ty, nhằm thể hiện cảm thông, chia sẻ, mang lại niềm vui, mong muốn các em nhỏ bệnh nhi có thêm niềm vui qua những phần quà nho nhỏ, động viên các em và bậc cha mẹ có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật, khó khăn.

 Nguyễn Sơn

Chia sẻ
09:18:02 07-07-2018

 VHDN: Phải chịu đau đớn vì căn bệnh ung thư nhưng những em bé “đầu trọc” vẫn hồn nhiên vui tươi vì các em nhận được sự quan tâm, tình yêu thương của các khối doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chiều ngày 5/6/2018 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mạng Lưới Thông Minh […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi