Sự kiện - chuyên đề:

Sơn Klips NaNo “trình làng” sản phẩm mới

 Với mong muốn kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước, qua đó mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống, sự tươi mới cho mỗi ngôi nhà và công trình, Công ty Cổ phần tập đoàn Sơn Klips NaNo đã chính thức “trình làng” sản phẩm mới vào sáng 01/12/2019 tại Hà Nội nhân dịp 3 năm thành lập công ty.

Ra đời vào năm 2016, mục tiêu hoạt động của Công ty Cổ phần tập đoàn Sơn Klips NaNo là trở thành nhà phân phối các loại sơn trang trí chất lượng cao hàng tại Việt nam bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của Cộng hoà liên bang Đức, phù hợp và đáp ứng được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, các sản phẩm của Klips NaNo là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu về cung cấp sơn và thi công sơn Việt Nam cũng như trên toàn khu vực.

Sơn Klips NaNo chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Từ khi thành lập đến nay, công ty vinh dự được nhiều khách hàng và chủ đầu tư xây dựng các công trình lớn tin dùng như: Nhà thi đấu Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà Văn hóa quận Cầu Giấy, Khu liên hợp Hoài Đức, Nhà điều hành phức hợp Đan Phượng, Văn phòng Khu hành chính UBND tỉnh Hải Dương, trụ sở UBND Bắc Giang, Thái Nguyên… Đặc biệt, Sơn Klips NaNo cũng xuất bán trực tiếp cho thị trường Lào, Thái Lan với hơn 50 mã hàng các loại, từ trung cấp đến cao cấp như nội ngoại thất, bóng mịn, hay gỗ giả đá…

Tại Lễ ra mắt sản phẩm sáng nay, ông Nguyễn Thế Thốn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Sơn Klips NaNo cho biết: Xuất phát từ nhu cầu thực tế ngành sơn phủ tại Việt Nam, cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất công nghệ, Công ty Cổ phần tập đoàn Sơn Klips NaNo đã cho ra đời hãng sơn Klips NaNo nhằm đáp ứng nhu cầu nội địa và xuất khẩu.

Ông Nguyễn Thế Thốn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Sơn Klips NaNo phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm mới.

“Với triết lý lãnh đạo và giá trị cốt lõi “khởi nguồn từ tâm”, sự nhiệt thành của toàn bộ tập thể cán bộ và nhân viên công ty, chúng tôi muốn đặt mục tiêu doanh thu năm sau cao hơn năm trước với tốc độ tăng tưởng từ 200 đến 300%. Có được thành công như hôm nay là nhờ sự cố gắng không mệt mỏi của ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên trong công ty, và đặc biệt là sự hợp tác từ các quý khách hàng, đại lý và các chủ đầu tư luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi”, Chủ tịch HĐQT Sơn Klips NaNo nhấn mạnh.

Đại diện cho các đơn vị phân phối và đại lý của Sơn Klips NaNo, ông Cao Văn Hùng – chủ đại lý Hùng Thủy phát biểu: Trên thị trường đã và đang có rất nhiều hãng sơn từ quy mô lớn mạnh đến nhỏ lẻ đã tung ra các dòng sản phẩm khác nhau, tạo nên một thị trường cạnh tranh khốc liệt, từ đó làm cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn các dòng sơn đủ đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng.

“Chúng tôi luôn được đóng góp và chia sẻ thực tế từ những người tiêu dùng đến các đơn vị thầu thợ, và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh ngành sơn. Đặc biệt, tôi được tiếp cận với các dòng sản phẩm của Sơn Klips NaNo Kalada. Rất nhiều khách hàng ủng hộ và tin dùng sơn Kalada. Số lượng khách hàng ngày một tăng cao.

Chúng tôi mong muốn Công ty Cổ phần Sơn Klips NaNo luôn đưa ra thị trường dòng sản phẩm mẫu mã bền đẹp, chất lượng đảm bảo tốt nhất, giá thành hợp lý với điều kiện người tiêu dùng. Lần này, công ty đưa ra thị trường sản phẩm mới nữa khiến chúng tôi thêm phần tự tin đưa sản phẩm vào làm mặt hàng bền vững để cùng chung tay với công ty cũng như nhà phân phối tỏa sáng hơn nữa”, ông Cao Văn Hùng chia sẻ.

Tại lễ ra mắt, lãnh đạo Sơn Klips NaNo đã ký nhiều thỏa thuận hợp tác với đối tác.

Cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua, ông Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng Phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần tập đoàn Sơn Klips NaNo khẳng định, kể từ khi công ty thành lập cách đây 3 năm, Phòng Kinh doanh đã phát triển được mạng lưới các nhà phân phối và đại lý trên mọi miền đất nước. Với chất lượng và cơ chế ưu đãi cũng như sự phục vụ nhiệt tình chu đáo, đúng với chủ trương “khởi nguồn từ tâm” các sản phẩm của Sơn Klips NaNo đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Phòng Kinh doanh nói riêng và toàn thể công ty nói chung sẽ luôn luôn lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng, học hỏi trau dồi kiến thức để đưa ra những chiến lược kinh doanh mới cùng chế độ ưu đãi nhất cho các nhà phân phối và đại lý.

Với sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo công ty và sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên trong công ty, Công ty Cổ phần tập đoàn Sơn Klips NaNo phấn đấu đoanh thu đến năm 2020 đạt 500 tỷ đồng/năm.

Nguyệt Minh

10:02:44 06-12-UTC

 Với mong muốn kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước, qua đó mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống, sự tươi mới cho mỗi ngôi nhà và công trình, Công ty Cổ phần tập đoàn Sơn Klips NaNo đã chính thức “trình làng” sản phẩm mới vào sáng 01/12/2019 […]

Đối tác của chúng tôi