Sự kiện - chuyên đề:

Tâm Quê Land : Sức bật ấn tượng của một sàn bất động sản trẻ

VHDN: Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê luôn tâm niệm: niềm tin của khách hàng chính là đích đến của sự thành công. Đây chính là nguyên lý xuyên suốt tạo nên sức bật ấn tượng, giúp Tâm Quê land phát triển vượt bậc, khẳng định vị thế của mình, trở thành sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Nghệ An.’

Tổng Giám đốc Cty CP Đầu tư và Quản lý BĐS Tâm Quê – Đặng Trung Kiên.

Nỗ lực phát triển, không ngừng lớn mạnh

Thành lập cuối tháng 12/2017, trong bối cảnh thị trường bất động sản Nghệ An còn khá trầm lắng, Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê khởi đầu với hệ thống nhân sự ít ỏi chỉ gần 20 người. Tuy nhiên, bằng định hướng và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Tâm Quê đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình với những bước tiến ấn tượng trên thị trường bất động sản Nghệ An.

Sự phát triển vượt bậc đó được khẳng định rõ nét trong năm 2019, khi Tâm Quê là đơn vị phân phối độc quyền của hàng chục dự án lớn trên địa bàn Nghệ An. Tất cả các dự án được Tâm Quê làm cầu nối đều giao dịch thành công tới 90% sản phẩm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tiêu biểu như: dự án khu đô thị Cầu Dâu (Đô Lương), khu căn hộ liền kề Mường Thanh, dự án đất nền Sen Vàng (Diễn Châu), dự án Green Hiill (Thái Hòa), Golden City (Thái Hòa), chung cư Arita Home (Quán Bàu – TP.Vinh), khu đô thị Lucky Ari (phường Đông Vĩnh – TP.Vinh), dự án khu đô thị Long Châu (phường Vinh Tân-TP Vinh)…

Sau hai năm hoạt động và phát triển, từ một văn phòng nhỏ tại Diễn Châu, đến nay, Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê đã mở rộng ra ba chi nhánh gồm: chi nhánh TP. Vinh (số 7, Mai Hắc Đế), chi nhánh Diễn Châu (cạnh Quốc lộ 1A, Diễn Ngọc) và chi nhánh Yên Thành (khối 3, TT. Yên Thành). Đội ngũ nhân lực của sàn ngày càng phát triển hùng hậu lên đến hơn 150 CBNV.

Uy tín từ chiến lược phát triển có tâm và có tầm

Tâm Quê luôn lấy khách hàng và chủ đầu tư làm gốc rễ với triết lý kinh doanh “chuyên nghiệp khi tư vấn – vững về pháp lý – hiểu rõ thị trường – am tường tài chính”. Chính vì vậy, đây nhanh chóng trở thành một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trên thị trường bất động sản Nghệ An.

Nhà sáng lập trẻ – ông Đặng Trung Kiên, Tổng Giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê chia sẻ: “Để có sự phát triển nhanh chóng trong thời gian qua, Tâm Quê luôn đặt chữ tín và chữ đức lên hàng đầu. Niềm tin của khách hàng chính là chỗ dựa vững chắc nhất cho chúng tôi. Để phát triển hơn nữa trong thời gian tới, Tâm Quê luôn đặt mục tiêu hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm và thị trường tiêu thụ, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng và các chủ đầu tư. Đồng thời, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng độ phủ thương hiệu ra các tỉnh lân cận, từng bước mở rộng chi nhánh.”

Một trong những điểm mạnh của Tâm Quê đó chính là năng lực thẩm định dự án. Dù chỉ là Công ty trẻ nhưng Tâm Quê chỉ hợp tác với những chủ đầu tư uy tín và phân phối các dự án tốt: vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, chủ đầu tư uy tín, mức giá phù hợp, phương thức thanh toán linh hoạt, khả năng sinh lời cao.

Với chiến lược phát triển đúng hướng, Tâm Quê land đã xây dựng đội ngũ CB,NV năng động, chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Tâm Quê rất chú trọng đến công tác truyền thông. Điều này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với với đa dạng sản phẩm mà còn là cách quảng bá vô cùng hữu hiệu. Nhiều dự án trước từ chỗ chưa ai biết đến khi Tâm Quê phân phối đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường.

Tâm Quê luôn lấy việc đầu tư vào con người và tri thức làm yếu tố cốt lõi. Sàn chú trọng công tác đào tạo nhân viên chuyên nghiệp bằng nhiều phương pháp khác nhau. Hơn nữa, với các chính sách lương, thưởng hấp dẫn, Tâm Quê đã thu hút được rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực BĐS về góp sức cho những thành công của các dự án mình phân phối.

Sự trẻ trung, nhiệt huyết, năng động và tận tâm với nghề cùng với khát vọng chiến thắng của đội ngũ nhân viên chính là tiền đề cho sự phát triển không ngừng của sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê.

Song song với những mục tiêu kinh doanh và xây dựng thương hiệu, công tác thiện nguyện cũng được Tâm Quê đề cao, bởi như lời Tổng Giám đốc Đặng Trung Kiên: “Chúng tôi kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận, chúng tôi sống được nhờ khả năng mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của quê hương”. Bằng chứng là trong năm 2019, Tâm Quê đã dành hàng tỷ đồng tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, bà mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách… tại các huyện Diễn Châu, Đô Lương, Nghĩa Đàn, Yên Thành (Nghệ An).

Với sức bật ấn tượng của mình trong hai năm qua, Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê đang ngày càng khẳng định vị thế của mình, từng bước thực hiện mục tiêu trở thành sàn giao dịch bất động sản uy tín, đáng tin cậy nhất khu vực Bắc Trung bộ trong năm 2020.

Phan Tâm

15:21:27 02-02-UTC

VHDN: Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê luôn tâm niệm: niềm tin của khách hàng chính là đích đến của sự thành công. Đây chính là nguyên lý xuyên suốt tạo nên sức bật ấn tượng, giúp Tâm Quê land phát triển vượt bậc, khẳng định vị thế của mình, trở thành sàn […]

-->

Đối tác của chúng tôi