Sự kiện - chuyên đề:

Tăng hệ miễn dịch mỗi ngày qua cách giải khát của giới trẻ

Xu hướng sử dụng đồ uống từ thảo mộc tự nhiên, tốt cho sức khỏe, giúp thanh nhiệt cơ thể, nâng cao sức khỏe đang thể hiện rõ nét nhất trong thời dịch Covid-19. Giữa dịch bệnh, giới trẻ vẫn thể hiện lối sống tích cực và “chất riêng” qua “phác đồ” chống dịch bằng thực phẩm, thức uống tốt cho sức khỏe để bảo vệ bản thân và gia đình.

Các thức uống thảo mộc tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đang được giới trẻ lựa chọn để bảo vệ bản thân.

Trước tình hình dịch bệnh đang bùng phát mạnh trở lại và tạo nên biến thể mới hiện nay, việc tuân thủ các quy định của Chính phủ, Bộ Y tế là điều vô cùng cần thiết để bảo vệ bản thân. Bên cạnh đó, để chủ động nâng cao sức khỏe, người dân, nhất là giới trẻ đang tìm đến với thức uống thảo mộc tự nhiên.

Là thế hệ lớn lên cùng công nghệ, cập nhật thông tin trong từng phút, để ứng phó với dịch Covid-19, giới trẻ Việt đã nhanh chóng đưa ra “phác đồ” phòng chống dịch cho bản thân và gia đình bằng những thực phẩm, thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe, và nhanh chóng trở thành xu hướng tiêu dùng chính hiện nay.

Sử dụng thức uống từ thảo mộc tự nhiên mỗi ngày để tăng cường sức khỏe, bảo vệ cơ thể.

“Combo” mà giới trẻ luôn có bên mình mỗi ngày là khẩu trang, nước xát trùng và thức uống thảo mộc đóng chai tiện lợi như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh. Đây là thức uống đóng chai tiện lợi có các thành phần thảo dược như Kim ngân hoa, Cam thảo, Hạ khô thảo giúp thanh nhiệt, giải độc, không sợ nóng trong người. Với “combo” này, giới trẻ bảo vệ bản thân “double”, vừa phòng chống bên ngoài, vừa tăng cường sức khỏe.

Thức uống từ thảo mộc tự nhiên như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được lựa chọn nhờ chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, không chỉ để giải khát, thanh nhiệt cơ thể mà còn tốt cho sức khỏe, mà còn không sợ nóng trong người.

Giới trẻ đang theo đuổi lối sống tích cực hơn và đặc biệt quan tâm tới sức khỏe.

Luôn được coi là thế hệ năng động, nhạy bén và hiểu biết, giới trẻ Việt đang thể hiện tinh thần sống tích cực của mình trong thời dịch Covid-19 và lan tỏa giá trị tích cực đó ra cho gia đình, cộng đồng. Tạo nên một xu hướng tiêu dùng vì sức khỏe cộng đồng, bởi với người trẻ hiện nay, sức khỏe vốn được coi là một lối sống chứ không phải là một mối quan tâm nhất thời.

Do vậy, trước khi có thuốc đặc trị, để phòng chống dịch Covid-19 hiện nay thì ngoài tuân thủ các quy định của Chính phủ, Bộ y tế, thì việc tăng cường sức khỏe qua xu hướng sống mới với các thực phẩm, thức uống tự nhiên, tốt cho sức khỏe chính là “tấm khiên” để bảo vệ cơ thể./.

Cẩm Hương

09:02:55 10-08-GMT+0700

Xu hướng sử dụng đồ uống từ thảo mộc tự nhiên, tốt cho sức khỏe, giúp thanh nhiệt cơ thể, nâng cao sức khỏe đang thể hiện rõ nét nhất trong thời dịch Covid-19. Giữa dịch bệnh, giới trẻ vẫn thể hiện lối sống tích cực và “chất riêng” qua “phác đồ” chống dịch bằng […]

Đối tác của chúng tôi