Sự kiện - chuyên đề:

Tạp chí mới của Lưu Vũ Hân đạt doanh thu ấn tượng với hơn 30 tỷ đồng trong vòng nửa tiếng

Center của nhóm nhạc THE9 – Lưu Vũ Hân đang là cái tên gây ấn tượng trong giới giải trí Hoa Ngữ. Dù mới nổi tiếng chưa được bao lâu nhưng cô nàng đã thu hút một lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo.

Lần đầu tiên, Lưu Vũ Hân lên trang bìa L’officiel China số tháng 10/2020 – một trong những tạp chí hàng đầu trong xếp hạng Ngũ đại – Nhị tiểu ở phía nữ. Đây cũng là bước đánh dấu cho sự khởi đầu về mảng tạp chí thời trang của cô – bìa đơn tạp chí tuyến 1 đầu tiên mà Lưu Vũ Hân sở hữu sau vài trang bìa lên cùng nhóm nhạc TH9 trước đó.

Với màn chào sân này, fan hâm mộ đã thi nhau ủng hộ, bỏ tiền túi để mua tạp chí ủng hộ cho thần tượng. Chỉ trong vòng 1 phút, doanh thu số tạp chí của Lưu Vũ Hân đã vượt qua 600 ngàn NDT và nhanh chóng đạt cột mốc ấn tượng 10 triệu NDT (34 tỷ đồng) trong nửa giờ. Số liệu vẫn tiếp tục tăng không ngừng, khiến không ít dân mạng phải thán phục trước độ khủng của fandom nhà Lưu Vũ Hân.

Tạp chí mới của Lưu Vũ Hân đạt doanh thu ấn tượng với hơn 30 tỷ đồng trong vòng nửa tiếng Ảnh 2
Tạp chí mới của Lưu Vũ Hân đạt doanh thu ấn tượng với hơn 30 tỷ đồng trong vòng nửa tiếng Ảnh 3

Lưu Vũ Hân được mọi người biết đến từ chương trình tìm kiếm tài năng Thanh xuân có bạn mùa 2. Dù những tập đầu tiên, cô không quá nổi bật như Ngu Thư Hân nhưng bằng chính thực lực và sức hút của mình, Lưu Vũ Hân đã giành chiến thắng với số phiếu bình chọn cao nhất. Lưu Vũ Hân ra mắt trong nhóm nhạc THE9 từ chương trình với tư cách là center của nhóm.

Tạp chí mới của Lưu Vũ Hân đạt doanh thu ấn tượng với hơn 30 tỷ đồng trong vòng nửa tiếng Ảnh 4
Tạp chí mới của Lưu Vũ Hân đạt doanh thu ấn tượng với hơn 30 tỷ đồng trong vòng nửa tiếng Ảnh 5

Hiện nay, Lưu Vũ Hân đang là một trong những thần tượng nổi bật trong giới ca sỹ trẻ tại Trung Quốc. Khác với những phong cách ngọt ngào, dịu dàng trên sân khấu như bao thần tượng khác, Lưu Vũ Hân lại rất đặc biệt với style tomboy ngầu chất ngất, vô cùng cá tính của mình. Tài năng cùng phong cách độc đáo đã giúp Lưu Vũ Hân đánh gục biết bao trái tim của fan hâm mộ.

Tạp chí mới của Lưu Vũ Hân đạt doanh thu ấn tượng với hơn 30 tỷ đồng trong vòng nửa tiếng Ảnh 6
Tạp chí mới của Lưu Vũ Hân đạt doanh thu ấn tượng với hơn 30 tỷ đồng trong vòng nửa tiếng Ảnh 7
Tạp chí mới của Lưu Vũ Hân đạt doanh thu ấn tượng với hơn 30 tỷ đồng trong vòng nửa tiếng Ảnh 8

Thiên Bình/ Theo saostar

15:37:44 15-09-UTC

Center của nhóm nhạc THE9 – Lưu Vũ Hân đang là cái tên gây ấn tượng trong giới giải trí Hoa Ngữ. Dù mới nổi tiếng chưa được bao lâu nhưng cô nàng đã thu hút một lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Lần đầu tiên, Lưu Vũ Hân lên trang bìa L’officiel China số […]

-->

Đối tác của chúng tôi