Sự kiện - chuyên đề:

Tập đoàn MHG khai trương Showroom Sâm Ngọc Linh mới tại Bắc Ninh

VHDN: Ngày 7/9/2022, tập đoàn MHG chính thức khai trương showroom Trưng bày và Giới thiệu sản phẩm Sâm Ngọc Linh tại số 166 phố Nguyễn Trãi, phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh.

Showroom Sâm Ngọc Linh MHG tại thành phố Bắc Ninh

Với sứ mệnh bảo tồn giá trị quý giá của Sâm Ngọc Linh – Quốc bảo của Quốc dân, đồng thời mang Sâm Ngọc Linh đến gần hơn với người dân Việt Nam và trên toàn thế giới, những năm qua Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) đã không ngừng nỗ lực, nghiên cứu và phát triển các vùng trồng sâm ngọc linh, sản xuất các sản phẩm sâm ngọc linh chất lượng cao, đồng thời xây dựng hàng loạt showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm Sâm Ngọc Linh MHG trên toàn quốc.

Sự ra đời của Showroom Sâm Ngọc Linh tại thành phố Bắc Ninh tiếp tục đánh dấu mốc trưởng thành của MHG trong hành trình thực hiện sứ mệnh lan tỏa giá trị của Sâm Ngọc Linh. Đây sẽ là địa chỉ uy tín  để người tiêu dùng tại Bắc Ninh và các khu vực lân cận có thể tìm đến những sản phẩm Sâm Ngọc Linh với chất lượng tốt nhất.

Tham dự buổi lễ khai trương, rất nhiều quý đối tác, khách hàng đã gửi đến những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sự phát triển ngày một lớn mạnh của Tập đoàn.

Ông Dương Ngô Anh – Tổng giám đốc Tập đoàn MHG chia sẻ tại buổi lễ khai trương

Tại buổi lễ, ông Dương Ngô Anh – Tổng giám đốc Tập đoàn MHG chia sẻ về hành trình thực hiện sứ mệnh của công ty trong suốt 5 năm qua, đồng thời cam kết Tập đoàn không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Sâm Ngọc Linh chất lượng nhất. Ông tin tưởng Showroom Sâm Ngọc Linh Thành phố Bắc Ninh sẽ là cầu nối giúp người dân nơi đây có thể dễ dàng tiếp cận những sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ tuyệt vời từ loài dược liệu quý này.

Với không gian mua sắm rộng rãi, sản phẩm được trưng bày phong phú như: Mật ong ngâm Sâm Ngọc Linh thái lát, Trà túi lọc Sâm Ngọc Linh, Nước hồng sâm, Sâm Đông Trùng, Bánh quy kem, Kẹo, Café hoà tan Sâm Ngọc Linh, Sữa bột Sâm Ngọc Linh, các loại  Sâm Ngọc Linh …phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân dịp tuần lễ khai trương chỉ có tại Sâm Ngọc Linh MHG

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, từ ngày 7/9-30/9, Showroom Sâm Ngọc Linh MHG tại thành phố Bắc Ninh đem tới chương trình ưu đãi lên đến 10% cho toàn bộ sản phẩm. Quý khách hàng hãy nhanh chân để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm tuyệt vời với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Hồng Nhung

08:45:22 09-09-2022

VHDN: Ngày 7/9/2022, tập đoàn MHG chính thức khai trương showroom Trưng bày và Giới thiệu sản phẩm Sâm Ngọc Linh tại số 166 phố Nguyễn Trãi, phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh. Với sứ mệnh bảo tồn giá trị quý giá của Sâm Ngọc Linh – Quốc bảo của Quốc dân, đồng thời […]

Đối tác của chúng tôi