Sự kiện - chuyên đề:

Tecco Phúc Thịnh: Định hình lối sống hiện đại

VHND: Sau những thành công của 17 năm qua cung ứng và phục vụ nhà ở khách hàng tầm trung của Tập đoàn TECCO ở thành phố Vinh với hàng chục dự án chung cư đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng, giá cả, tiện ích, thời gian tới, Tập đoàn TECCO sẽ cho ra mắt dự án chung cư Tecco Phúc Thịnh tọa lạc ở đường Lê Mao kéo dài, thuộc khu đô thị mới Vinh Tân. Đây là dự án đánh dấu bước ngoặt lớn của tập đoàn, khi chuyển hướng từ chung cư tầm trung sang chung cư cao cấp.

Thiết kế căn hộ định hình lối sống hiện đại.

Tecco Phúc Thịnh là dự án căn hộ đẳng cấp nhất của Tập đoàn Tecco với 18 tầng tại khu đô thị mới phường Vinh Tân. Mặc dù chưa tung thị trường nhưng sức “nóng” của dự án không ngừng “lan tỏa” đã thu hút số lượng lớn khách hang tham quan, tìm hiểu . Tecco Phúc Thịnh được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, là xu hướng chung cư kiểu mới hướng tới cuộc sống phồn vinh, hoa lệ, tận hưởng không gian sống đúng đẳng cấp thời thượng, hòa nhập với không khí sôi động của đô thị hiện đại nhưng vẫn hòa nhập với không gian xanh xung quanh.

Sở hữu một vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất của TP. Vinh, Tecco Phúc Thịnh được xem như là viên “kim cương” còn sót lại ở phường Vinh Tân. Nằm giữa khu đô thị mới Vinh Tân, tiếp giáp với 2 khu đô thị tầm cỡ nhất thành phố là: KĐT Tecco và KĐT Handico30, có hệ thống khuôn viên cây xanh bao phủ cùng với đó là 2 hồ điều hòa lớn nhất tại phường Vinh Tân, giúp cho môi trường sống ở đây luôn được thoáng mát, trong lành. Liên kết vùng dễ dàng với nhiều tiện ích dịch vụ đa dạng như: gần Quảng trường, Công viên, chợ Vinh, BigC, bệnh viện, trường học…

Chung cư có diện tích khu đất xây dựng 2.788,7m2, trong đó diện tích xây dựng chung cư 1.487m2, diện tích giao thông và cây xanh 1.301,7m2. Tecco Phúc Thịnh với thiết kế 18 tầng, trong đó có 1 tầng hầm để ô tô, 4 tầng lửng để xe máy. Tầng 1 đến tầng 3 là các căn sophouse, tầng 4 đến tầng 18 là các căn hộ chung cư, diện tích căn hộ đa dạng từ 49.97m2 -94.39m2.

Dự án Tecco Phúc Thịnh định hình phong cách sống riêng, cao cấp cho cư dân với những ưu điểm khác biệt, nổi trội về an ninh, cảnh quan, tiện ích, sự gắn kết cộng đồng và điều kiện phát triển cho con cái. Cư dân sinh sống tại đây đem lại môi trường sống văn minh và cao cấp, phù hợp với nhịp độ sống hiện đại. Tecco Phúc Thịnh với đầy đủ các tiện ích: cửa hàng mua sắm tiện lợi, phòng tập gym, khu vui chơi, loa phát thanh, hệ thống camera ở sảnh chung và hành lang các tầng. Hệ thống giao thông thuận lợi, đảm bảo chuẩn mực các quy định về an toàn cháy nổ.

Quý khách hàng tham quan căn hộ mẫu liên hệ tại: 

Sàn giao dịch bất động sản TECCOKhu C1, Quang Trung, thành phố Vinh Điện thoại: 02383.586.587 – 0971.45.25.65

Quỳnh Anh

16:26:56 09-12-UTC

VHND: Sau những thành công của 17 năm qua cung ứng và phục vụ nhà ở khách hàng tầm trung của Tập đoàn TECCO ở thành phố Vinh với hàng chục dự án chung cư đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng, giá cả, tiện ích, thời gian tới, Tập đoàn TECCO sẽ […]

Đối tác của chúng tôi